Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

University of Illinois at Urbana - Champaign - College of Law

บทนำ

วิทยาลัยกฎหมายแห่งรัฐอิลลินอยส์เป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศโดยมีคณาจารย์ผู้ทรงอิทธิพลนักศึกษาที่ฉลาดและเป็นเพื่อนร่วมงานและเครือข่ายศิษย์เก่าที่แข็งแกร่ง

นักเรียน

นักศึกษา Illinois Law มีความสามารถและมีความทะเยอทะยาน เข้มแข็งด้านวิชาการ รวมถึงมีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์และประสบการณ์ พวกเขามีการแข่งขันสูง แต่ยังมีความเป็นเพื่อนร่วมงาน และให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีมในระดับสูง หลายๆ คนมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับโอกาสต่างๆ ที่มีให้นอกห้องเรียน วิทยาลัยนิติศาสตร์ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากกว่า 25 ประเทศเป็นประจำด้วยประสบการณ์วิชาชีพที่แตกต่างกันไป มหาวิทยาลัย Illinois ชุมชน Urbana-Champaign โดยรวมมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 10,000 คนจากกว่า 110 ประเทศ

คณะ

คณะนิติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์มีประเพณีอันยาวนานและโดดเด่นในด้านการพัฒนาทุนการศึกษาและการวิจัย ฝึกอบรมนักศึกษาในด้านความรู้ ทักษะ และอารมณ์เพื่อให้เกิดความเป็นเลิศทางวิชาชีพและความเป็นผู้นำ และแสวงหาการเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์ในด้านกฎหมายและสังคม พวกเขาคือ:

 • ผู้นำอุตสาหกรรม
 • อาจารย์ที่ได้รับการยกย่อง
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านสหวิทยาการ
 • มุ่งมั่นสู่การมีส่วนร่วมของประชาชน

หลักสูตร LLM

โปรแกรม Illinois LLM ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่มีหรือไม่มีการฝึกอบรมทางกฎหมายมาก่อนเพื่อให้เก่งในอาชีพการงาน นักศึกษาต่างชาติที่มีการศึกษาในหลักสูตร LLM จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับระบบกฎหมายของสหรัฐอเมริกาและเปิดโอกาสให้มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาการหรือวิชาชีพที่ตนเองสนใจ ทนายความที่ผ่านการฝึกอบรมจากสหรัฐอเมริกายังสามารถเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายเพื่อบรรลุเป้าหมายทางวิชาชีพและอาชีพของพวกเขาในโปรแกรม LLM

อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม LLM และสิ่งที่ทำให้เราไม่เหมือนใคร:

ตัวเลือกการศึกษาที่ยืดหยุ่น

นักศึกษาสามารถเลือกที่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา LLM ในสองหรือสามภาคการศึกษา ภาคเรียนที่ 3 ที่เลือกได้สามารถเปิดโอกาสให้นักเรียนมีส่วนร่วมในโปรแกรมการศึกษาที่เข้มข้นขึ้น เพลิดเพลินกับโอกาสในการฝึกงานที่มากขึ้น และมีเวลาเพิ่มเติมสำหรับการเรียนเพื่อสอบเนติบัณฑิต

เพื่อให้นักศึกษามีความยืดหยุ่นมากขึ้น โปรแกรม LLM อาจเริ่มในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง (สิงหาคม) หรือภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิ (มกราคม)

หลักสูตรที่ปรับแต่งได้

นักศึกษาเรียนจบหลักสูตร LLM ทั้งหมด 32 ชั่วโมง (โดยทั่วไปคือ 8 หลักสูตร) ด้วยหลักสูตรบังคับเพียงสองหลักสูตร (ยกเว้นหรือยกเว้นสำหรับนักเรียนที่มี JD จากโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจาก ABA) นักเรียนสามารถปรับแต่งโปรแกรม LLM ให้ตรงตามความต้องการทางวิชาการหรือวิชาชีพ พร้อมเลือกจากหลักสูตรมากกว่า 100 หลักสูตรที่เปิดสอนที่วิทยาลัยกฎหมายในแต่ละปี . นักศึกษาอาจเลือกที่จะเพิ่มความเข้มข้นให้กับโปรแกรม LLM ของตนได้ และนักศึกษาที่สนใจการเรียนรู้ในสาขาวิชาต่างๆ อาจขออนุมัติให้เข้าเรียนหลักสูตรของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์บางหลักสูตรนอกวิทยาลัยนิติศาสตร์

สิทธิ์ในการตรวจบาร์

Office of Graduate and International Programs ให้การสนับสนุนแก่นักเรียนที่สนใจสอบเนติบัณฑิตยสภาในสหรัฐฯ และทำงานร่วมกับบุคคลเพื่อพิจารณาคุณสมบัติและข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติตาม แม้ว่าปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์จะไม่จำเป็นสำหรับการเข้าศึกษาในหลักสูตร LLM ของรัฐอิลลินอยส์ แต่ผู้สมัครที่ไม่มีปริญญาตรีด้านกฎหมายควรตระหนักว่าพวกเขาอาจไม่มีคุณสมบัติที่จะสอบเนติบัณฑิตยสภาในสหรัฐอเมริกา แม้จะจบหลักสูตร LLM ของรัฐอิลลินอยส์แล้วก็ตาม

การให้คำปรึกษารายบุคคล

นักศึกษาจะได้รับการให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลและให้คำแนะนำเพื่อช่วยพวกเขาในการวางแผนอาชีพ ความสำเร็จด้านวิชาการ และคุณสมบัติของบาร์

มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2410 มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ Urbana-Champaign ได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านการวิจัย การสอน และการมีส่วนร่วมของสาธารณชน ด้วยมรดกจากการให้ที่ดินของเราเป็นรากฐาน เราเป็นผู้บุกเบิกการวิจัยเชิงนวัตกรรมที่จัดการกับปัญหาระดับโลกและขยายประสบการณ์ของมนุษย์ ประสบการณ์การเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงของเราทั้งในและนอกห้องเรียน ออกแบบมาเพื่อผลิตศิษย์เก่าที่ต้องการสร้างผลกระทบทางสังคมที่สำคัญ

คุณสมบัติวิทยาเขต

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาคารวิทยาลัยนิติศาสตร์เป็นอาคารสามชั้นที่มีเนื้อที่ประมาณ 160,000 ตารางฟุต ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ ในเมืองแชมเพน-เออร์บานา รัฐอิลลินอยส์ อาคารประกอบด้วยหอประชุม ห้องพิจารณาคดี ห้องเรียน 5 ห้อง ห้องสัมมนา 4 ห้อง พื้นที่การเรียนรู้ทางคลินิกและจากประสบการณ์ ร้านหนังสือ คาเฟ่ และพื้นที่รวบรวมนักเรียนสองแห่ง อาคารกฎหมายยังมีห้องสมุดอนุสรณ์ Albert E. Jenner จูเนียร์ขนาด 58,000 ตารางฟุต ซึ่งมีห้องอ่านหนังสือกว้างขวาง พื้นที่ทำงานร่วมกันของนักเรียน ห้องอ่านหนังสือที่เงียบสงบ และห้องเรียน/ห้องประชุม

ชีวิตในแชมเปญ-เออร์บานา

Champaign-Urbana ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองใหญ่แต่สามารถเข้าได้ในเมืองเล็ก เป็นเมืองวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและราคาไม่แพง มีฉากวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา บริการขนส่งสาธารณะฟรีสำหรับนักเรียน ร้านอาหารหลากหลาย และโอกาสทางกีฬามากมาย ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอเมริกา พื้นที่ Champaign-Urbana เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ ตั้งแต่การแสดงที่ ศูนย์ศิลปะการแสดง Krannert ที่มีชื่อเสียงและการชมการ แข่งขันกีฬา Big Ten ไปจนถึงการเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ ในท้องถิ่น เช่น เช่น Illinois Marathon , Ebertfest Film Festival , Urbana's Market ที่ ตลาดเกษตรกร Square หรืองานดนตรีสด Friday Night Live ในตัวเมือง Champaign ทั้งในและนอกวิทยาเขต Champaign และ Urbana เต็มไปด้วยสวนสาธารณะ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา พื้นที่สีเขียว เส้นทางจักรยานและทางเดินเท้า และโอกาสอื่นๆ สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจทั้งในร่มและกลางแจ้ง

  การรับสมัคร

  ข้อกำหนดการรับเข้าเรียนของบัณฑิตวิทยาลัยและข้อกำหนดความสามารถทางภาษาอังกฤษมีผลบังคับใช้ นักศึกษาไม่จำเป็นต้องทำการสอบประวัติบัณฑิตทั่วไป (GRE) นักเรียนจะได้รับการยอมรับเป็นรายบุคคลตามการทบทวนความสำเร็จก่อนหน้านี้โดยเน้นที่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

  เงื่อนไขการสมัคร

  • เสร็จสิ้นการสมัคร
  • ประวัติย่อ
  • คำชี้แจงวัตถุประสงค์
  • ใบรับรองผลการเรียนที่ผ่านการรับรองและข้อมูลประจำตัว
  • จดหมายอ้างอิงหนึ่งฉบับ
  • คะแนน TOEFL หรือ IELTS ที่รายงานจาก ETS หรือ IELTS (หรือคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษของ Duolingo ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 ถึง 1 สิงหาคม 2023) หากมี

  ผู้สมัครต่างประเทศ

  ผู้สมัครที่กำลังศึกษาระดับปริญญาระหว่างประเทศทุกคนจะต้องส่งผลสอบ TOEFL หรือ IELTS หรือ Duolingo เพื่อเป็นหลักฐานแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษ เว้นแต่จะมีคุณสมบัติได้รับการยกเว้น คะแนนอย่างเป็นทางการจะต้องส่งโดยตรงจากหน่วยงานทดสอบ คะแนนทั้งหมดจะต้องลงวันที่ภายในสองปีนับจากวันเริ่มต้นภาคการศึกษาที่เสนอ

  แบบทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษขั้นต่ำสำหรับการรับเข้าสถานะจำกัดขั้นต่ำสำหรับการรับสถานะเต็ม
  โทเฟิล IBT80103
  IELTS (การสอบวิชาการ)6.57.5
  DUOLINGO (ทำการทดสอบระหว่างวันที่ 1 ก.พ. 2020 ถึง 1 ส.ค. 2023 เท่านั้น)115135

  สถานที่

  • Champaign

   504 East Pennsylvania Avenue, 61820, Champaign

  คำถาม