Keystone logo
© BIMM University
University of Law Online Postgraduate

University of Law Online Postgraduate

University of Law Online Postgraduate

บทนำ

University of Law เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านกฎหมายที่ยาวที่สุดในสหราชอาณาจักร เราสามารถติดตามต้นกำเนิดของเราเป็นปี 1876 ด้วยการก่อตั้ง บริษัท Gibson ชั้นนำ

ด้วยมรดกอันร่ำรวยและชื่อเสียงด้านนวัตกรรมและการเรียนการสอนแบบร่วมสมัยเราจึงมุ่งมั่นพัฒนาจิตใจทางกฎหมายที่ดีที่สุด

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างกัน

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ เป็นแนวทางที่นักกฎหมายในปัจจุบันและอนาคตที่เราสอนควรเรียนรู้ในบริบทที่สมจริงและเป็นมืออาชีพในปัจจุบันร่วมกับการมีส่วนร่วมในเชิงโต้ตอบที่เป็นประโยชน์ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ชั่วโมงการติดต่อของเราสูงและกลุ่มการสอนของเรามีขนาดเล็ก

นวัตกรรมและการสอนการสอนร่วมสมัย

หลักสูตรของเราทั้งหมดตั้งแต่ระดับปริญญาตรีไปจนถึงหลักสูตรระดับปริญญาโทด้านการตลาดและหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพที่ได้รับการออกแบบโดยใช้วิธีการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกันไปซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามอบทนายความที่สามารถพึ่งพาได้ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ของบริการทางกฎหมาย ด้วยการมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะในการแก้ปัญหาชั่งน้ำหนักอาร์กิวเมนต์การคิดเชิงวิพากษ์และการรับรู้ในเชิงพาณิชย์หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายในชีวิตจริงของโลกที่ทำงาน

การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ

ประวัติความเป็นเลิศในด้านการเรียนรู้และการพัฒนาของเราช่วยให้เราสามารถสร้างการเชื่อมต่อทั่วโลกในตลาดบริการด้านกฎหมาย นี่คือเหตุผลที่หลาย บริษัท กฎหมายชั้นนำของโลกทำงานเฉพาะกับเราเพื่อพัฒนาคนของพวกเขาและทำไมนายจ้างที่ถูกกฎหมายทุกประเภทต้องการพบกับนักเรียนของเรา นอกจากนี้ยังเป็นเหตุให้โรงเรียนกฎหมายและองค์กรวิชาชีพทั่วโลกเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์กับเรา

ความเข้าใจในกฎหมาย

มหาวิทยาลัยกฎหมายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติในด้านกฎหมาย แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยทางวิชาการจุดมุ่งหมายของเราคือการคิดว่าผู้นำในประเด็นที่สำคัญต่อวิชาชีพด้านกฎหมายและกลุ่มทนายความรุ่นต่อ ๆ ไป หลักสูตรของเรามีรูปลักษณ์ที่ลึกซึ้งในประเด็นสำคัญของกฎหมายและให้ภาพรวมกว้างขึ้นของระบบกฎหมายเพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่เรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้น

ผู้สอนที่มีประสบการณ์มากที่สุด

กว่า 250 คนของอาจารย์ผู้สอนของเราเป็นนักกฎหมายที่มีคุณสมบัติหลายคนยังคงปฏิบัติอยู่และทุกคนมีประสบการณ์ที่กว้างขวางซึ่งสามารถส่งผ่านไปยังนักเรียนของเราได้ เราอำนวยความสะดวกในกระบวนการนี้โดยมีระยะเวลาการติดต่อระหว่างนักเรียนกับครูสอนพิเศษและชั้นเรียนในระดับสูงซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ บริษัท กฎหมายหลายแห่งยืนยันว่าผู้ฝึกอบรมของพวกเขากำลังศึกษาอยู่กับเรา

เน้นการจ้างงาน

เรามุ่งเน้นเฉพาะการฝึกปฏิบัติและให้นักเรียนสามารถเข้าถึงบริการด้านกฎหมายชั้นนำในตลาดและฐานข้อมูลที่ว่างตามกฎหมายได้ทันทีที่ยอมรับสถานที่กับเรา นักเรียนยังได้รับประโยชน์จากโปรแกรม pro bono ที่ริเริ่มและได้รับรางวัลซึ่งช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีคุณค่าโดยการช่วยลูกค้าที่แท้จริงจากชุมชนในท้องถิ่น

การเข้าถึงที่กว้างขึ้น

เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการขยายขอบเขตการเข้าถึงวิชาชีพด้านกฎหมายอย่างจริงจังและเสนอทุนการศึกษาที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษากฎหมายมหาวิทยาลัยพรสวรรค์สามารถให้ทุนการฝึกอบรมด้านกฎหมายและบรรลุเป้าหมายในอาชีพของพวกเขา

สถานที่

  • London

    London, ประเทศอังกฤษ

    โปรแกรม

    คำถาม