Keystone logo
© Eva Dang
University of London LLM

University of London LLM

University of London LLM

บทนำ

รับคุณสมบัติที่มีคุณค่าจากทุกที่ในโลก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดคุณจะได้รับวุฒิการศึกษาที่มีคุณค่าจาก University of London โดยการศึกษาหลักสูตรนานาชาติของ University of London

สถาบันการศึกษานานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยลอนดอนร่วมมือกับวิทยาลัย 11 แห่งของมหาวิทยาลัยลอนดอนเพื่อเสนอหลักสูตรการเรียนรู้ทางไกลและยืดหยุ่นทั่วโลก

“ การพบปะผู้ที่มีความคิดคล้าย ๆ กันทำงานผ่านประเด็นต่าง ๆ ร่วมกันขยายขอบเขตของเราสร้างแรงบันดาลใจและความฝันซึ่งเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้” นักศึกษา Olga Zhukova MBA - มหาวิทยาลัยนานาชาติลอนดอน

ผู้นำระดับโลกด้านการเรียนทางไกล

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1858 หลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยลอนดอนได้เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตของนักศึกษาหลายพันคนทั่วโลก มันได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการศึกษาทางไกลและยืดหยุ่นโดยมีนักศึกษามากกว่า 54,000 คนในกว่า 180 ประเทศ

หล่อหลอมโลก

อดีตนักศึกษาและศิษย์เก่าได้ช่วยกันกำหนดโลก พวกเขาไม่เพียง แต่เอาชนะอุปสรรคส่วนบุคคลจำนวนมากเพื่อการศึกษาเท่านั้น แต่พวกเขายังได้รับรางวัลโนเบลประเทศปกครองและงานเขียนวรรณกรรมที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

โปรแกรมที่เหมาะกับคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นระดับปริญญาตรีหรือเป็นมืออาชีพที่มองหาอาชีพของคุณสู่ระดับต่อไปหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยลอนดอนมีหลักสูตรที่เหมาะกับคุณ

คุณสามารถเลือกได้มากกว่า 100 องศาอนุปริญญาประกาศนียบัตรและโมดูลรายบุคคลในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี หากคุณต้องการเปลี่ยนอาชีพวิธีการศึกษาที่ยืดหยุ่นของเราหมายความว่าคุณสามารถพัฒนาทักษะของคุณโดยไม่ต้องละทิ้งงานปัจจุบันของคุณ

การศึกษาทางไกล, ออนไลน์และยืดหยุ่น

หากคุณต้องการได้รับวุฒิการศึกษาที่จะช่วยให้คุณพัฒนาหรือเปลี่ยนอาชีพของคุณหรือหากคุณสนใจที่จะศึกษาหัวข้อที่เป็นแรงบันดาลใจคุณเราสามารถนำเสนอ:

  • ความยืดหยุ่น
  • วัสดุการศึกษา
  • สนับสนุนการเรียนรู้
  • และคุณสมบัติ

เรียนที่ก้าวที่เหมาะกับคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องหยุดเรียนเพื่อศึกษา ระยะเวลาการศึกษาที่ยืดหยุ่นของเรา - พร้อมตัวเลือกสำหรับการศึกษาเต็มเวลาหรือนอกเวลา - ช่วยให้คุณสามารถปรับให้เหมาะกับการศึกษารอบครอบครัวและภาระผูกพันในการทำงานของคุณ

ศึกษาได้ทุกที่

หากคุณเดินทางไปทำงานหรือวางแผนที่จะเดินทางไปต่างประเทศไม่ต้องกังวลคุณสามารถเรียนกับคุณด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ของเรา คุณสามารถตั้งค่าการสอบของคุณที่ศูนย์สอบทั่วโลก

สถานที่

  • London

    Student Advice Centre University of London Stewart House 32 Russell Square London WC1B 5DN

    คำถาม