Keystone logo
University of Miami School of Law

University of Miami School of Law

University of Miami School of Law

บทนำ

การเดินทางที่ยอดเยี่ยม University of Miami School of Law จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ไปจนถึงโรงเรียนกฎหมายชั้นนำในประเทศเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจของการศึกษาด้านกฎหมาย โรงเรียนกฎหมายเริ่มเรียนกับนักเรียนที่จบการศึกษาเพียงไม่ถึงสี่ในสิบสี่ของศตวรรษที่ผ่านมา แต่ความทะเยอทะยานของ บริษัท มีขนาดใหญ่และความสำเร็จของ บริษัท ก็สอดคล้องกับความทะเยอทะยานเหล่านั้น

วันนี้กฎหมายไมอามีเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของประเทศด้านการศึกษาด้านกฎหมาย อาจารย์เป็นผู้นำด้านวิชาการและวิชาชีพซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาที่มีพรสวรรค์และมีความหลากหลายโดยผ่านหลักสูตรที่เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสในการฝึกทักษะวิชาชีพที่หลากหลาย มีศิษย์เก่ากว่า 17,000 คนที่ฝึกซ้อมอยู่ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาและในเกือบแปดสิบประเทศทั่วโลกในทุกสาขาวิชาจากกฎหมายขององค์กรเพื่อประโยชน์สาธารณะใน บริษัท ขนาดใหญ่การปฏิบัติส่วนตัวบริการภาครัฐหรือเป็นผู้ปฏิบัติงานเพียงอย่างเดียวสามารถเป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นเลิศของ การศึกษาที่ได้รับ

ความสำเร็จของไมอามีกฎหมายจะเพิ่มขึ้นตามทำเลที่ตั้งในไมอามีซึ่งเป็นประตูสู่ทวีปอเมริกา หลักสูตรนี้อุดมไปด้วยการบริจาคจากทนายความที่มีส่วนร่วมในการปฏิบัติตามกฎหมายที่มีความซับซ้อนซึ่งเป็นความต้องการของเขตเมืองใหญ่ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับคณาจารย์และการมีส่วนร่วมของนักเรียนผ่านกิจกรรมโปรไบโซและการจัดตำแหน่งทางคลินิกในชุมชนท้องถิ่น การอพยพจรรยาบรรณทางธุรกิจความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติและการพัฒนาเศรษฐกิจในระบบเศรษฐกิจโลกอยู่ในกลุ่มปัญหาในปัจจุบันอาจารย์ของ UM ร่วมมือกับนักเรียนเพื่อแก้ปัญหา

นอกจากนี้ไมอามีเอกลักษณ์เชื้อชาติชนกลุ่มน้อยและภาษาศาสตร์หลากหลายมีข้อดีเพิ่มเติมไม่พร้อมใช้งานในพื้นที่อื่น ๆ พื้นที่ในเขตเมืองเป็นที่คาดการณ์ว่าสภาพแวดล้อมแบบพหุนิยมจะเป็นตัวบ่งชี้ลักษณะของสหรัฐฯในหลายปีข้างหน้า เศรษฐกิจในท้องถิ่นและชีวิตทางสังคมของมันเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับการค้าระหว่างประเทศการเข้าเมืองและการท่องเที่ยวทำให้สายสัมพันธ์ระหว่างประเทศและระหว่างประเทศในลักษณะที่เป็นสัญลักษณ์ของโลกยุคโลกาภิวัฒน์ โลกาภิวัฒน์ของไมอามี่มีภาพวาดเหนือใต้ที่แตกต่างออกไป แต่การค้าเช่นเดียวกับของละตินอเมริกาและแคริเบียนเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจของแคนาดายุโรปและเอเชียด้วยเช่นกัน

ด้วยข้อได้เปรียบด้านสังคมและการศึกษาที่หลากหลาย University of Miami School of Law จะช่วยให้นักเรียนเตรียมตัวสำหรับการฝึกฝนอย่างไม่เหมือนใคร

สถานที่

  • 1311 Miller Rd, Coral Gables,, 33146, Tampa

คำถาม