Keystone logo
University of Miami School of Law นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ / อสังหาริมทรัพย์
University of Miami School of Law

นิติศาสตรมหาบัณฑิต ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ / อสังหาริมทรัพย์

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน LL.M. ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ / โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นักศึกษาต้องเดินทางมาที่เมืองไมอามี แต่ตอนนี้ LL.M. โปรแกรมที่ ได้รับการยกย่อง อย่างกว้างขวาง ว่าเป็นประเทศที่ดีที่สุด ในมหาวิทยาลัย และ ในรูปแบบออนไลน์ ที่มีทั้งนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางวิชาการ

LL.M. สำรวจหัวข้อที่จำเป็นในการพัฒนาความเข้าใจในการครอบครองที่ดินการเงินระเบียบการเงินกฎหมายการก่อสร้างการพัฒนาที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมเจ้าของบ้านการปิดการเจรจากลยุทธ์การวางแผนและการร่าง

ใครควรพิจารณาโครงการนี้?

  • ผู้เชี่ยวชาญที่กำลังมองหา LL.M. ออนไลน์ โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย / อสังหาริมทรัพย
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการได้รับหรืออัพเกรดความรู้ในพื้นที่
  • ผู้ที่สนใจใน การสร้างอาชีพ หรือปรับการปฏิบัติของตน
  • ผู้สำเร็จการศึกษากฎหมายล่าสุดที่ต้องการคำแนะนำในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

students on sofa

รูปแบบของโปรแกรม: เต็มเวลาหรือนอกเวลา / ในวิทยาเขตหรือออนไลน์

เพื่อตอบสนองความต้องการและตารางเวลา LL.M. โปรแกรมมีให้เลือกหลายรูปแบบ:

  1. ในวิทยาเขต (เต็มเวลาหรือนอกเวลา)
  2. ออนไลน์ (นอกเวลา)
  3. Joint JD / LL.M (ตัวเลือกแบบเต็มเวลาซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินค่าเล่าเรียนมากกว่าการหารายได้จากองศาแยกต่างหาก) หรือ
  4. สามปริญญา (JD / MBA / LL.M ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์)

คณะยอดเยี่ยมผู้นำ

คณาจารย์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประกอบด้วยอาจารย์และนักวิชาการชั้นนำในสาขาผู้ช่วยซึ่งเป็นคู่ค้าของ บริษัท กฎหมายที่โดดเด่นและที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ๆ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญจากทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาผู้อำนวยการให้คำแนะนำแก่นักเรียนในการฝึกงานและการเลือกหลักสูตรในแต่ละหลักสูตร การเริ่มต้นของแต่ละเทอมจึงจัดตารางเรียนที่จัดเตรียมหลักสูตรการศึกษาที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนแต่ละคน นักเรียนแต่ละคนจะมีหลักสูตรที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับภูมิหลังของเขาเนื่องจากนักเรียนในโครงการมาจากทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาและเขตอำนาจศาลต่าง ๆ ที่มีประสบการณ์การทำงานและการศึกษาระดับปริญญาตรีที่หลากหลาย

" หลักสูตรนี้เยี่ยมยอดสำหรับบัณฑิตวิทยาลัยกฎหมายหรือนักธุรกิจที่สนใจในปัจจุบันหรือกำลังฝึกอยู่ในสาขาการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เนื่องจากเป็นการเปิดเผยข้อมูลแก่นักศึกษาเกี่ยวกับกฎหมายอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก นอกจากนี้คุณได้รับประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนเหล่านี้ผ่านการฝึกงานและโครงการระดับซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสทางการตลาดมากขึ้นสำหรับนายจ้างในอนาคต "
Benjamin E. Wilson, LL.M. '04
คู่ค้า, Shutts

การเรียนรู้ในโลกแห่งความเป็นจริง: การฝึกงานการเข้าชมไซต์ DIR

นักเรียนจะได้รับความรู้โดยตรงจากการฝึกงานและการเข้าชมสถานที่ก่อสร้างและทำความเข้าใจโครงการจากมุมมองต่างๆของผู้เข้าร่วมประชุมรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการแบ่งเขตหรือประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมสถาปนิกนักพัฒนาผู้ให้กู้หรือผู้เช่า

นักศึกษา LLM ที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเราได้เข้าร่วมการเยี่ยมชมไซต์เป็นจำนวนมากตลอดทั้งปีช่วยให้พวกเขาได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ในไมอามี

การรับสมัคร

ผู้สมัครทั้งหมดของ Robert Traurig-Greenberg Traurig LL.M. ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จะต้องได้รับแยกต่างหากจากข้อกำหนดของ Joint JD / LL.M Program, JD หรือ LL.B. ปริญญาจากโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการอนุมัติโดยสมาคมเนติบัณฑิตยสภาแห่งสหรัฐอเมริกาหรือเทียบเท่าปริญญากฎหมายจากโรงเรียนกฎหมายต่างประเทศ

ผู้สมัครที่มีภาษาแม่ไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษจะต้องสอบ TOEFL หากไม่ได้รับอนุญาตเป็นพิเศษจากผู้อำนวยการนักเรียนที่เรียนเต็มเวลาอาจจะได้รับการศึกษาเฉพาะในภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น โปรแกรมภายในมหาวิทยาลัยไม่ได้ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาที่เรียนนอกเวลา

การคัดเลือกขึ้นอยู่กับหลักฐานความสามารถทางปัญญาความแข็งแกร่งของโรงเรียนกฎหมายของผู้ยื่นคำขอและประวัติการทำงานและหลักฐานเกี่ยวกับความมุ่งมั่นและความสามารถในการเอาชนะความยากลำบากในการบรรลุการศึกษาและทักษะพิเศษ การประยุกต์ใช้งานจะได้รับการตรวจสอบและดำเนินการทันทีหลังจากได้รับเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว

วุฒิการศึกษา

ผู้สมัครเข้าร่วม LL.M. ต้องสำเร็จ 30 ชั่วโมงเครดิตของหลักสูตรที่จำเป็นและได้รับการอนุมัติโดยมีค่าเฉลี่ย C (2.5) หรือดีกว่าบวกกับการฝึกงานหนึ่งครั้ง นักศึกษาที่เรียนเต็มเวลาอาจใช้เวลาเรียน 16 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นักเรียนอาจเลือกที่จะเข้าเรียนในหลักสูตรหนึ่งครั้งต่อหนึ่งภาคเรียนโดยไม่ผ่านความล้มเหลว ตัวเลือกนี้จะต้องได้รับการเลือกตั้งเมื่อลงทะเบียนหรือภายในสองสัปดาห์แรกของการประชุมระดับ

ความยืดหยุ่นในโปรแกรม RPD จะเน้นเพื่อให้ผู้อำนวยการสามารถปรับเปลี่ยนตามประสบการณ์และความต้องการของนักเรียนแต่ละคน หากนักศึกษาไม่ครบถ้วนตามข้อกำหนดในการศึกษาภายในหนึ่งปีการศึกษาต้องทำภายในสามปีหลังจากจบการศึกษา

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน