Keystone logo
University of Missouri School of Law

University of Missouri School of Law

University of Missouri School of Law

บทนำ

ขอขอบคุณที่สนใจ University of Missouri School of Law การ University of Missouri School of Law !

แผนกกฎหมายที่มหาวิทยาลัยมิสซูรีก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2415 ตั้งแต่นั้นมาโรงเรียนกฎหมายได้ผลิตทนายความที่มีความรอบรู้ซึ่งมีความอ่อนไหวต่อประเด็นด้านจริยธรรมเตรียมพร้อมรับใช้ลูกค้าและพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการส่งเสริมความยุติธรรมแก่รัฐมิสซูรี และประเทศชาติ

ที่ Mizzou Law เราภูมิใจที่จะเสนอการ ศึกษากฎหมายที่เหมาะสมและสามารถเข้าถึงได้ ความสามารถในการจ่ายเงินควบคู่ไปกับความเป็นเลิศด้านการศึกษาด้านกฎหมาย คณาจารย์ของเราได้รับการยอมรับในด้านงานวิชาการและความเป็นเลิศในการสอน คณะได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและมีการอ้างอิงอย่างสม่ำเสมอในสื่อระดับชาติในสาขาต่างๆเช่น The Washington Post, The New York Times, The Christian Science Monitor และ The Wall Street Journal บล็อกกฎหมายสิทธิบัตรชั้นนำของประเทศประพันธ์โดยศาสตราจารย์กฎหมาย Mizzou ซึ่งเป็นพยานก่อนการมีเพศสัมพันธ์ในการปฏิรูปกฎหมายเกี่ยวกับสิทธิบัตร

นักเรียนของเราได้รับ การศึกษาที่ท้าทายและเป็นประโยชน์ โปรแกรมการทดลองของเราช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จริงรวมถึงตัวเลือกของหลักสูตรเดือนมกราคมที่มีผู้พิพากษาและทนายที่โดดเด่นและหลักสูตรการทดลองขั้นสูงที่ได้รับการสอนโดยทนายความด้านการพิจารณาคดีชั้นนำแห่งหนึ่งในรัฐมิสซูรี่ นักเรียนกฎหมาย Mizzou Law มีโอกาสที่จะฝึกฝนทักษะของตนในหนึ่งในโครงการด้านคลินิกของเราเช่นคลินิกความผิดทางอาญาคลินิกกฎหมายผู้ประกอบการคลินิกความรุนแรงในครอบครัวคลินิก Innocence คลินิก Mediation Clinic และ Veterans Clinic หรือสองฝึกงาน .

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับประเทศในด้านการระงับข้อพิพาทเราพยายามที่จะ เสริมหลักสูตรดั้งเดิมที่แข็งแกร่งด้วยการมุ่งไปสู่การมีอำนาจทางกฎหมายในฐานะที่เป็นการแก้ปัญหา ศูนย์การศึกษาเกี่ยวกับการระงับข้อพิพาทของเราได้รับการยอมรับในระดับประเทศโดยมีนักวิชาการชั้นนำจากทั่วประเทศให้บริการในฐานะชาวต่างชาติ Mizzou Law ได้รับสถานะ "ผู้ให้บริการได้รับการรับรอง" โดย Chartered Institute of Arbitrators สำหรับหลักสูตรทั้งสี่หลักสูตรในโครงการ JD ซึ่งรวมถึงหลักสูตรอนุญาโตตุลาการสามหลักสูตร

เราสนับสนุนนักเรียนในการแสวงหาปริญญาด้านกฎหมายในขณะที่พวกเขาอยู่ที่นี่ที่ Hulston Hall แต่ เรายังรู้ด้วยว่ามีโรงเรียนชีวิตหลังเลิกเรียนกฎหมาย ทีมงานพัฒนาอาชีพของเราให้ความสนใจกับนักเรียนขณะที่พวกเขาสำรวจตัวเลือกอาชีพและหลากหลายโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ

ชีวิตหลังจากที่โรงเรียนกฎหมายมักเริ่มต้นด้วยการสอบบาร์ ในเดือนกรกฎาคมปี พ.ศ. 2559 ศิษย์เก่า Mizzou Law ได้รับการตรวจสอบบาร์มิสซูรีเป็นครั้งแรกในอัตราร้อยละ 87.5 สูงกว่าค่าเฉลี่ยของรัฐมากกว่า 4 จุด

ความพยายามในการพัฒนาวิชาชีพได้รับการสนับสนุนโดย เครือข่ายศิษย์เก่าที่ทอดยาวไกล ทั้งในด้านภูมิศาสตร์และในพื้นที่ปฏิบัติ ซึ่งรวมถึงการฝึกซ้อมเมอร์อในทุกมณฑลในรัฐมิสซูรี่ใน 50 รัฐและใน 22 ประเทศทั่วโลก คุณจะพบศิษย์เก่าของเราในทุกด้านของการปฏิบัติ: บริการสาธารณะรัฐบาลธุรกิจสถาบันการศึกษาการระงับข้อพิพาทและที่ บริษัท กฎหมายทุกขนาด พวกเขาทำหน้าที่เป็นสมาชิกรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาและสภานิติบัญญัติแห่งมลรัฐมิสซูรีอัยการและผู้พิทักษ์สิทธิส่วนบุคคลในฐานะผู้ประกอบการและเป็นคู่ค้าที่ บริษัท กฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ ศิษย์เก่าของ Mizzou Law เป็นผู้นำของมิสซูรี่บาร์ - หกใน 15 คนสุดท้ายของบาร์เป็นผู้สำเร็จการศึกษาของเรา

ไม่ตอบสนองความอยากรู้ของคุณ? ติดต่อเรา!

หลักสูตร

นักเรียนมักอธิบายบรรยากาศการเรียนที่ MU ว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่เน้นการเรียนรู้มากกว่าการแข่งขัน หลักสูตรให้นักเรียนมีมุมมองที่กว้างและสมดุลเกี่ยวกับกฎหมายและสถาบันทางกฎหมายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกอาชีพในด้านต่างๆรวมถึงอาชีพอื่น ๆ ในประเทศ

นักเรียน

ชั้นปีแรกแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยมีนักเรียนประมาณ 60 คนในแต่ละส่วน ประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ของชั้นเรียนในระดับบนมีค่าเฉลี่ยของนักเรียนน้อยกว่า 25 คน

อายุเฉลี่ยของนักเรียนอยู่ในช่วง 24 ถึง 26 ปีโดยนักเรียนที่เริ่มเรียนจากโรงเรียนกฎหมายตั้งแต่อายุ 20 ถึง 60 ปี

การลงทะเบียน JD คือ 336 สำหรับปีการศึกษา 2016-2017 โดยผู้หญิง 40 เปอร์เซ็นต์และนักเรียนที่เป็นชนกลุ่มน้อย 18 เปอร์เซ็นต์

นักเรียนที่ Mizzou Law มีขนาดชั้นเรียนขนาดเล็กพร้อมกับการเข้าถึงนักวิชาการของคณะ อัตราส่วนนักศึกษาและคณาจารย์ปัจจุบันอยู่ที่ 9.4: 1

ที่ตั้ง

อาคาร Hulston Hall อันกว้างขวางและทันสมัยของโรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางมหาวิทยาลัย University of Missouri ที่สวยงามอยู่ไม่ไกลจาก Columns ศูนย์การศึกษาและศูนย์สันทนาการของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2531 ห้องเรียนของ Hulston Hall มีห้องเรียนห้องสมุดห้องทำงานขององค์กรนักศึกษาห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร เมื่อหนึ่งนักเรียนเพิ่งกล่าวว่า "คุณจะมีชั้นเรียนทั้งหมดของคุณที่นี่คุณจะกินที่นี่และคุณอาจจะนอนที่นี่ - แต่คุณยังจะได้สนุกที่นี่"

คุณลักษณะพิเศษของ Hulston Hall รวมถึงอุปกรณ์บันทึกเสียงของห้องพิจารณาคดีของเราเพื่อช่วยนักเรียนในการฝึกฝนและพัฒนาทักษะในการพูดโต้แย้งการสนับสนุนและการดำเนินคดี คอลเลกชันที่กว้างขวางของฐานข้อมูลการวิจัยทางกฎหมายและสิ่งพิมพ์สำหรับการวิจัยและการวิจัยในทุกพื้นที่ของกฎหมาย; และทีมบรรณารักษ์กฎหมายของเรา - หลายคนมีกฎหมาย - ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยนักวิจัยด้านกฎหมายในการเข้าถึงและใช้คอลเล็กชันของห้องสมุด

มหาวิทยาลัยมิสซูรีตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคลัมเบียรัฐมิสซูรี่ซึ่งมักเรียกกันว่า "Collegetown USA" มีประชากรประมาณ 110,000 คนตั้งอยู่ใจกลางรัฐมิสซูรี่ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างเมืองเซนต์หลุยส์และเมืองแคนซัสและประมาณ 30 นาทีจาก เมืองหลวงของรัฐเจฟเฟอร์สันซิตี้ โคลัมเบียได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในสหรัฐที่อาศัยอยู่

สิ่งที่ทำให้โคลัมเบียเป็นสถานที่ที่ดีในการอยู่อาศัยเป็นเรื่องของรสนิยมแต่ละแบบ แต่เราชอบเครือข่ายเส้นทางเดินรถที่กว้างขวางการแต่งตั้งเป็นศูนย์กลางศิลปะและวัฒนธรรมบ้านของกีฬาการประชุม Southeastern และความหลากหลายของเทศกาล

ได้รับการรับรอง

โรงเรียนกฎหมายเป็นสมาชิกกฎบัตรของสมาคมโรงเรียนกฎหมายอเมริกัน โรงเรียนกฎหมายได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จาก American Bar Association คำถามเกี่ยวกับการรับรองระบบ ABA อาจถูกส่งไปยัง Office of the Consultant on Legal Education, American Bar Association, 321 North Clark Street, ชั้น 21, Chicago, IL 60654-7597 หรือ 312-988-6738 ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับโรงเรียนกฎหมายได้ตีพิมพ์เป็นประจำทุกปีใน ABA คู่มืออย่างเป็นทางการเพื่อโรงเรียนกฎหมาย

ข้อร้องเรียนของนักเรียนที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดยส่วนของเนติบัณฑิตยสภาอเมริกันเกี่ยวกับการศึกษากฎหมายและการบริหารงานไปที่บาร์จะต้องยื่นเป็นหนังสือกับคณบดีฝ่ายวิชาการหรือถ้าการร้องเรียนเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ทำหน้าที่ในฐานะที่มีคณบดี ของโรงเรียนกฎหมาย

คำร้องเรียนต้องรวมวันที่ยื่นเรื่องร้องเรียน ชื่อและที่อยู่ของผู้ร้องเรียน และคำอธิบายเรื่องการร้องเรียน

คำอธิบายของคำร้องเรียนต้องมีคำอธิบายเกี่ยวกับมาตรฐานการรับรองซึ่งการดำเนินการของโรงเรียนกฎหมายหรือการไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับมีผล

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ (หรือคณบดีโรงเรียนกฎหมาย) จะตรวจสอบการร้องเรียนและตอบสนองต่อผู้ร้องเรียนเป็นลายลักษณ์อักษรภายใน 30 วันตามปฏิทินหลังจากได้รับเรื่องร้องเรียน การตอบสนองจะระบุว่าโรงเรียนกฎหมายได้ดำเนินการแก้ไขหรือไม่ถ้าไม่เหตุผลที่จะไม่ดำเนินการใด ๆ

สถานที่

  • Columbia

    Columbia, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม