Keystone logo
University of Birmingham - College of Arts and Law

University of Birmingham - College of Arts and Law

University of Birmingham - College of Arts and Law

บทนำ

131000_69103_banner.jpg

วิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัยศิลปศาสตร์และกฎหมายเป็นชุมชนนานาชาติที่มีชีวิตชีวาของนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 1,500 คน เราได้รับประโยชน์จากแหล่งข้อมูลการวิจัยที่ยอดเยี่ยมและสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนที่ช่วยให้การวิจัยของคุณเติบโต ตั้งอยู่ในอาคารศิลปะที่วิทยาเขตหลักของ Edgbaston ทีมงานด้านวิชาการและปฏิบัติงานของเราพร้อมให้การสนับสนุนและคำแนะนำเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่สนับสนุนการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสาขาวิชาและสาขาการวิจัยดังนั้นคุณจะอยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีใจเดียวกันให้คุณได้รับการกระตุ้นสนับสนุนและความท้าทายที่คุณต้องประสบความสำเร็จ

มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม

เบอร์มิงแฮมมีการพัฒนาและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความปรารถนาที่จะเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกชั้นนำ นี่คือความสำเร็จโดยการเพิ่มอำนาจการวิจัยและการเข้าถึงของเรา ความโดดเด่นของประสบการณ์พิเศษของนักเรียน ความกว้างและความลึกของผลงานทางวิชาการของเรา ขนาดและขอบเขตของเครือข่ายทั่วโลกของเรา

เมืองเบอร์มิงแฮม

เบอร์มิงแฮมจะไม่เปลี่ยนแปลงอีกต่อไป; มันถูกแปลงสภาพ เบอร์มิงแฮมใหม่และมีชีวิตชีวาแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางตลาดท้องถิ่นอาคารอันเป็นสัญลักษณ์ของมรดกทางอุตสาหกรรมและสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นห้องสมุดใหม่แห่งเบอร์มิงแฮมด้วยร้านอาหารร้านค้าร้านค้าและบาร์ทั่วศูนย์กลางและย่านยอดนิยมทั่วเมือง

บาร์และร้านค้าใหม่เปิดให้บริการบ่อยครั้งเนื่องจากเมืองยังคงสร้างเอกลักษณ์และความอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง มีความหลากหลายและประวัติศาสตร์มากมายในเบอร์มิงแฮมที่ร้านค้าอาหารและสถานที่จัดงานสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนี้ ไอคอนเก่า ๆ เช่น Custard Factory เป็นที่ตั้งของร้านค้าและบาร์ทางเลือกเพียงเดินไม่ไกลจากตลาดขายส่งปลาและเศษผ้าที่มีชื่อเสียงของเบอร์มิงแฮมซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Grand Central และแหล่งช็อปปิ้ง

โรงเรียนกฎหมายเบอร์มิงแฮม

เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษที่โรงเรียนกฎหมายเบอร์มิงแฮมเป็นผู้นำด้านการศึกษาและการวิจัยด้านกฎหมาย วันนี้เรายังคงให้การศึกษาแก่นักเรียนของเราด้วยนวัตกรรมการศึกษาที่ท้าทายและมีแรงผลักดันจากการวิจัย

เบอร์มิงแฮม LLM ใช้เวลาหนึ่งปี (เต็มเวลา) หรือสองปี (นอกเวลา) เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์และเกี่ยวข้องกับการศึกษาของหกผู้เชี่ยวชาญโมดูลและวิทยานิพนธ์ ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทางกฎหมายหรือเทียบเท่า

เบอร์มิงแฮม LLM ช่วยให้นักเรียนที่จะปฏิบัติตามเส้นทางโดยทั่วไปที่มีความยืดหยุ่นในการเลือกที่สมบูรณ์แบบโมดูลหรือทำตามหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเรา Pathways เมื่อสมัครเข้าเรียนที่ Birmingham LLM นักเรียนไม่จำเป็นต้องตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการมีความเชี่ยวชาญในขั้นตอนนั้นหรือไม่เนื่องจากสามารถตัดสินใจเลือกเรียนเฉพาะ Pathway ได้เมื่อนักเรียนเริ่มหลักสูตร

สถาบันเชคสเปียร์

The Shakespeare Institute ตั้งอยู่ใน Stratford-upon-Avon เป็นสัญญาณสำหรับทุนการศึกษาของ Shakespeare ระดับนานาชาตินับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2494

มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมมีส่วนร่วมในความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นกับ Royal Shakespeare Company (RSC) โครงการบุกเบิกนี้เป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง RSC และสถาบันเช็คสเปียร์ที่เบอร์มิงแฮม

ความร่วมมือนี้มีรากฐานมาจากวิสัยทัศน์ของโรงละครในฐานะห้องเครื่องสำหรับการคิดและการวิจัยเชิงสร้างสรรค์ สถานที่สำหรับแลกเปลี่ยนความรู้และการปฏิบัติด้านศิลปะและวิชาการ และความมุ่งมั่นร่วมกันในการเสริมสร้างประสบการณ์ของนักศึกษาและการศึกษาของเชคสเปียร์ร่วมสมัย

นักเรียนของเราเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานร่วมกัน และได้รับการสนับสนุนให้ศึกษาและสร้างโรงละครด้วยจิตวิญญาณที่กล้าหาญของเช็คสเปียร์ พวกเขาได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของศิลปินและผู้ปฏิบัติงาน RSC ผ่านโมดูลที่เป็นนวัตกรรม คลาสมาสเตอร์ เวิร์กช็อป และโครงการต่างๆ

สถานที่

  • Birmingham

    University of Birmingham, B15 2TT, Birmingham

คำถาม