Keystone logo
University Of Zurich - Faculty of Law

University Of Zurich - Faculty of Law

University Of Zurich - Faculty of Law

บทนำ

มหาวิทยาลัยซูริค

ด้วยจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียน 28,000 คนมหาวิทยาลัยซูริก (UZH) เป็น มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ UZH ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2376 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของยุโรปที่ก่อตั้งโดยระบบการเมืองแบบประชาธิปไตย วันนี้ UZH เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สำคัญที่สุดในโลกที่ใช้ภาษาเยอรมัน ประกอบด้วย เจ็ดคณะที่ ครอบคลุม สาขาวิชาที่ แตกต่างกันกว่า 100 สาขาวิชาเปิดสอนระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกที่หลากหลาย โปรแกรม นอกจากนี้โปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องของ UZH ยังมอบโอกาสในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

คณะนิติศาสตร์

ขอบคุณประสบการณ์หลายปีของ LL.M. โปรแกรมให้การศึกษาทางวิชาการแก่นักเรียนในระดับสูงสุด คณะนิติศาสตร์ไม่เพียง แต่เปิดสอนสาขาวิชาเฉพาะทางที่แตกต่างกันมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น แต่ยังมีความโดดเด่นด้วยเครือข่ายอาจารย์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกที่บรรยายโปรแกรมและหลักสูตรต่างๆมากมาย

นิติศาสตรมหาบัณฑิต กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยซูริค

นิติศาสตรบัณฑิต กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยซูริกเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติในระดับสูงสุด

ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี LL.M. กฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศตอบสนองความต้องการทางกฎหมายของโลกธุรกิจยุคโลกาภิวัตน์และ:

 • สามารถทำแบบเต็มเวลาหรือทำงานได้
 • เก่งด้วยประสบการณ์อันยาวนาน
 • โดดเด่นด้วยเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมของอาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ
 • นำเสนอความเชี่ยวชาญที่หลากหลายที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์
 • ให้ความสำคัญกับการเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาจีนและสหภาพยุโรปในระดับสากล
 • ให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมแก่ผู้เข้าร่วมในระหว่างการศึกษา
 • ส่งเสริมการสนทนาและวาทกรรม
 • รองรับการแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ในโรงแรมสัมมนา
 • ให้คำแนะนำส่วนบุคคลแก่ผู้เข้าร่วมในระหว่างโปรแกรมการศึกษาเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงข้อเสนอที่มหาวิทยาลัยซูริก
 • ผลกำไรจากการเสนอของ Europa Institut ที่ University of Zurich

ที่ตั้ง

สวิตเซอร์แลนด์มีสิ่งที่จะนำเสนอมากมายในแง่ของความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาษาทิวทัศน์ที่สวยงามและแน่นอนผู้คน มีประชากรประมาณ 8.1 ล้านคนอาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์และประเทศนี้มีภาษาราชการ 4 ภาษา ได้แก่ เยอรมันฝรั่งเศสอิตาลีและโรมัน สวิตเซอร์แลนด์มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา แม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์จะขาดแคลนทรัพยากรธรรมชาติและเศรษฐกิจของสวิสขึ้นอยู่กับการส่งออกเป็นอย่างมาก แต่ GDP ต่อประชากรก็สูงกว่าประเทศอุตสาหกรรมอื่น ๆ ส่วนใหญ่

ประชากรชาวสวิสโดยรวมมีมาตรฐานการครองชีพที่สูงและสวิตเซอร์แลนด์มีชื่อเสียงในด้านบริการที่มีคุณภาพสูงในหลายภาคส่วนเช่นสุขภาพอุตสาหกรรมการขนส่งสาธารณะการศึกษา ฯลฯ ในรายงานการแข่งขันระดับโลกที่เผยแพร่โดย World Economic ฟอรั่มในปี 2015/2016 สวิตเซอร์แลนด์ครองอันดับหนึ่งโดยรวม “ Brainforce” ยังมีมูลค่าสูงในสวิตเซอร์แลนด์และสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นจากตำแหน่งผู้นำของสวิตเซอร์แลนด์ใน“ European Innovation Union Scoreboard 2016”

ชีวิตนักศึกษา

การศึกษาในซูริคหมายถึงอาศัยอยู่ในเมืองหลวงทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นของสวิสเซอร์แลนด์ ซูริคเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการเงินที่ไกลเกินกว่าที่เรียกกันว่า "เมืองใหญ่เล็ก ๆ น้อย ๆ " นี่เป็นเพราะซูริคนำเสนอประโยชน์ทั้งหมดของชีวิตในเมืองและในเวลาเดียวกันสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่น่าสนใจบนบันไดหน้าประตูของทะเลสาบที่สวยงามโดดเด่นและภูเขาใกล้เคียง

สถานที่

 • LL.M.-Studiengang Internationales Wirtschaftsrecht Universität Zürich Hirschengraben 56

คำถาม