Keystone logo

Vermont Law and Graduate School

A logo

บทนำ

ที่ Vermont Law and Graduate School การเรียนรู้มุ่งสู่จุดประสงค์และการกระทำ

โปรแกรมการศึกษาของ VLGS รวมรากฐานที่มั่นคงในด้านกฎหมายและนโยบายโดยเน้นที่ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านหนึ่งหรือหลายด้าน ประสบการณ์ภาคปฏิบัติในโลกแห่งความเป็นจริงที่ได้รับจากการทำงานในคลินิกกฎหมายและการฝึกงานภายนอกช่วยให้นักศึกษาสามารถฝึกฝนความเชี่ยวชาญและจับคู่ความสามารถกับความสนใจของตนเองได้

การเรียนรู้เกิดขึ้นได้ทุกที่: ในวิทยาเขต—ในห้องเรียน ห้องประชุม ห้องสมุด และในการสัมมนามื้อค่ำ—และนอกวิทยาเขตใน—ห้องพิจารณาคดี สำนักงานลูกค้า การประชุมในเมือง การไกล่เกลี่ย การฝากขัง และห้องพิจารณาคดีทางกฎหมาย เป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนโดยนักเรียนที่มีความตั้งใจในการทำงานร่วมกันมากกว่าการแข่งขัน

Vermont Law and Graduate Schoolโปรแกรมการศึกษาของได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนความเชี่ยวชาญและทักษะทางกฎหมายให้เป็นเครื่องมือของผลที่ตามมา คณาจารย์ นักวิชาการด้านกฎหมายที่มีชื่อเสียง และผู้ปฏิบัติงานนำเสนอแคตตาล็อกหลักสูตรที่ครอบคลุมซึ่งมีหลักสูตรกฎหมายสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของโรงเรียนกฎหมายใดๆ ในสหรัฐอเมริกา ศูนย์กฎหมายสิ่งแวดล้อมระดับแนวหน้าเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเป็นผู้นำผ่านการฝึกปฏิบัติในสถาบันและคลินิกเฉพาะทาง หลักสูตรนานาชาติเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ขยายความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายและกฎหมายระดับโลก และทดสอบหลักปฏิบัติทางกฎหมายนอกสหรัฐอเมริกาที่ห้องสมุด Julien และ Virginia Cornell ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลด้านกฎหมายสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดของประเทศ ให้การสนับสนุนนักศึกษาและคณาจารย์เมื่อพวกเขาเรียนรู้และฝึกฝน

ชุมชน

Vermont Law and Graduate School เป็นโรงเรียนกฎหมายประเภทอื่น และเหตุผลสำคัญประการหนึ่งขึ้นอยู่กับชุมชนของเรา นักเรียนตกปลาใน White River ระหว่างชั้นเรียนในฤดูร้อน พวกเขาจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ ชงเบียร์เอง และรับฟังโดยตรงจากผู้ว่าการรัฐเวอร์มอนต์เกี่ยวกับความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงระบบยุติธรรมทางอาญา

เช่นเดียวกับเวอร์มอนต์เอง ชุมชนที่ Vermont Law and Graduate School มีขนาดเล็กและมีส่วนร่วมอย่างมาก เป็นกลุ่มคณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ที่มีความกระตือรือร้นที่ห่วงใยทั้งเพื่อนบ้านและการเปลี่ยนแปลงของโลก ชุมชนรวมถึงศิษย์เก่าของเราซึ่งมีสายสัมพันธ์และความรักร่วมกันสำหรับเมืองเล็กๆ แห่งนี้ในเวอร์มอนต์ แม้ว่าพวกเขาจะกระจัดกระจายไปทั่วประเทศและต่างประเทศ พวกเขาดูแลซึ่งกันและกัน ช่วยนักเรียนปัจจุบันหางานและฝึกงาน และรักษาความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงโลกและละแวกบ้านของพวกเขา

ชุมชนของเราต้องใช้หลายส่วน วิทยาเขตของเรามีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนและถูกต้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมัน ที่นี่คุณจะพบกับห้องน้ำที่ย่อยสลายได้และเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับใช้งาน

ค่านิยมและความมุ่งมั่นของเราในเรื่องความเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนก็มีส่วนเช่นกัน ในวันประชุมเมือง โรงเรียนจะปิดเพื่อให้นักเรียน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มีโอกาสเข้าร่วมในประเพณีประชาธิปไตยนิวอิงแลนด์ที่สำคัญนี้

ในที่สุด ตัวสถานที่เอง—และความรักที่มีต่อกิจกรรมกลางแจ้ง—ส่งเสริมประสบการณ์ส่วนรวม เราใช้เวลาสักครู่เพื่อเชื่อมต่อซึ่งกันและกันและสภาพแวดล้อมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าใกล้ๆ Kent's Ledge หรือไปที่โรงเก็บอุปกรณ์เพื่อยืมสกีวิบาก รองเท้าลุยหิมะ และเรือแคนู เมื่อสภาพอากาศเลวร้าย ศูนย์ฟิตเนสสุดทันสมัยแห่งใหม่มีอุปกรณ์และคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม เช่น โยคะ การทำสมาธิ และการปั่น

ตัวเลือกการสมัครเข้าศึกษา 2

ข้อกำหนดของวีซ่า

สถานที่

  • 164 Chelsea St. PO Box 96 South Royalton, 05068, Royalton

คำถาม