Keystone logo
© University of Warwick
University of Warwick International Foundation Programme

University of Warwick International Foundation Programme

University of Warwick International Foundation Programme

บทนำ

ก้าวแรกสู่ระดับปริญญาตรีที่สมบูรณ์แบบด้วยการเข้าร่วม Warwick International Foundation Program (IFP)

การเลือกเรียนที่ Warwick หมายถึงการเข้าร่วมมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก การเลือกเรียนที่ Warwick IFP ถือเป็นการมอบการเริ่มต้นการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

ด้วยการสอนที่เข้มข้นและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง คุณจะพัฒนาความมั่นใจได้มากกว่าแค่การเรียน และเตรียมพร้อมที่จะเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่คุณเลือก

คุณสามารถเลือก Pathways สาขาวิชาต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความรู้ทางวิชาการ ทักษะ และความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการก้าวไปสู่ระดับปริญญาตรีที่คุณเลือก คุณจะพัฒนาความมั่นใจของคุณและกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาของเราที่ Warwick

ในฐานะนักเรียน Warwick IFP คุณจะได้รับข้อเสนอแบบมีเงื่อนไขที่รับประกัน หากคุณตัดสินใจเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่เกี่ยวข้องที่ Warwick เมื่อคุณสำเร็จหลักสูตรแล้ว

ทำไมต้องวอร์วิค

University of Warwick เป็นมหาวิทยาลัย Russell Group ชั้นนำของโลก ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในด้านการวิจัยและการศึกษา

โครงการปูพื้นนานาชาติ Warwick มีประวัติอันยาวนานในการช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติให้ก้าวหน้าเข้าสู่เมือง Warwick และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเรียนมัธยมปลายจากทั่วโลก ซึ่งหลักสูตรไม่อนุญาตให้เข้าเรียนในระดับปริญญาตรีโดยตรงในสหราชอาณาจักร - สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่สามารถสมัครหลักสูตรนี้ได้ โปรดไปที่ข้อกำหนดการรับเข้าเรียนของเรา

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราคือผู้ที่มีความสามารถที่ดีที่สุดในภาคส่วนนี้ พวกเขามีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าและมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณบรรลุผลตามที่คุณต้องการ ทีมงานของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนผ่านสู่การศึกษาในสหราชอาณาจักรของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

การเรียนหนึ่งใน 10 Pathways ทางวิชาการของเราช่วยให้คุณมีความเชี่ยวชาญในความรู้สาขาวิชาของคุณไปพร้อมกับการพัฒนาทักษะทางวิชาการที่คุณต้องการสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีในอนาคต นักศึกษา Warwick IFP ก่อนหน้านี้ได้ก้าวหน้าไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาที่แตกต่างกันมากกว่า 70 หลักสูตร

ตั้งแต่วันแรก คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื่อมโยงกันพร้อมกับนักเรียนจากกว่า 30 ประเทศ คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของ University of Warwick และสามารถเข้าถึงสโมสร สังคม และสิ่งอำนวยความสะดวกของเราในขณะที่คุณอาศัยและเรียนในวิทยาเขตที่สวยงามและปลอดภัยของเราในใจกลางสหราชอาณาจักร

เหตุผลในการเลือก Warwick IFP

 • คุณจะเป็นนักเรียน Warwick และจะได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตในมหาวิทยาลัยพร้อมที่พักในมหาวิทยาลัยและสิทธิ์เข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวก สโมสร และสมาคมทั้งหมด เรามีสมาคมที่ดำเนินการโดยนักศึกษามากกว่า 250 แห่ง จึงมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน
 • ประสบการณ์ 40 ปีในการสอนคุณภาพสูงและการสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ นี่เป็นหนึ่งในโครงการปูพื้นที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในโลก เริ่มในปี 1983
 • เลือกสาขาวิชาเฉพาะทาง 10 สาขาวิชา สอนโดยนักวิชาการเฉพาะทาง
 • ค่าเล่าเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการที่ปรับให้เหมาะกับสาขาวิชาที่คุณกำลังศึกษาตลอดจนความสามารถของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมนี้
 • รับประกันข้อเสนอแบบมีเงื่อนไขสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีของ Warwick ที่หลากหลาย เมื่อคุณสำเร็จการศึกษา IFP
 • นักเรียน IFP ไป เรียนที่ Warwick และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ นักเรียน IFP ของเรามากกว่า 75% ก้าวหน้าเข้าสู่มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group

มหาวิทยาลัยที่เป็นหัวใจของอังกฤษ

วิทยาเขตของ Warwick เป็นวิทยาเขตที่ไม่มีใครเทียบได้และตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่าง West Midlands และ Warwickshire มีข้อได้เปรียบทั้งหมดจากการเข้าถึงเมืองสำคัญอย่าง โคเวนทรี (เพียงสามไมล์ไปทางตะวันตกเฉียงใต้) เบอร์มิงแฮม และใจกลาง ลอนดอน แต่ ด้วยความสงบสุขของวิทยาเขตที่สวยงามและเขียวขจี เราอยู่ใน ใจกลางอังกฤษ เข้าถึงได้ง่ายทั้งทางรถไฟ รถยนต์ หรือเครื่องบินจากทุกส่วนของสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ

วิทยาเขตตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทธรรมชาติเกือบ 300 เฮกตาร์ พร้อมด้วยทะเลสาบ ป่าไม้ และสวนที่ได้รับการดูแลอย่างสวยงาม ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายของวิทยาเขตหลัก

สิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัยระดับโลกพร้อมพื้นที่การเรียนการสอนที่โดดเด่น ห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ศิลปะ และ โรงภาพยนตร์ ซึ่งเป็นแบรนด์ - ศูนย์กลางกีฬาและสุขภาพแห่งใหม่ และ ร้านอาหารและร้านกาแฟ

การรับสมัคร

Entry Requirements

The Warwick IFP is designed for students who require additional study before they can join an undergraduate degree in the UK, usually because their local curriculum is not accepted for direct entry to undergraduate study.

For this reason, we do not accept students who have studied A Levels, IB Diploma, or any other qualification that allows progression directly to a UK university.

The lists below show the typical level of offers that we will make, according to the type of qualification being studied - National School Qualifications and/or International School Qualifications. All applicants are also required to show that their English language ability meets our minimum standards, as well as submit a personal statement according to our guidance.

Some of our courses have subject-specific requirements:

 • For our Finance, Mathematics and Statistics, Economics, and Computer Science courses, Mathematics is required, and you will have specific grade requirements for this subject.
 • For our Physics and Engineering IFP, Mathematics and Physics will be required, and you will have specific grade requirements for these subjects.
 • For our Biological Sciences and Psychology IFP, either Biology or Psychology will be required, and you will have specific grade requirements for these subjects.

International School Qualifications

 • IGCSEs/GCSEs - at least 4 subjects at grade A or above, with remaining subjects no lower than grade B
 • AS Levels - at least 3 subjects at grade B or above
 • IB Certificate - at least 5 points in all subjects taken

English Language Requirements

All applicants are required to show that their English ability is at a suitable level for their IFP course - the level required depends on which IFP course you wish to study. You do not need to have an English Language Test to apply - we can still assess you for a place on the program and if you are successful, we will issue an offer that is conditional on you submitting an acceptable English language qualification ahead of the course starting.

Several English language tests are accepted; some of the most frequently offered ones are detailed below. Applicants who require a visa to study in the UK will be required to provide a Secure English Language Test (SELT), due to the visa requirements set by the UK Government. Please note that certain English tests (including IELTS and PTE) must be taken within two years before the start of your IFP course.

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

คุณอาจต้องใช้วีซ่าเพื่อศึกษาในสหราชอาณาจักรโดยใช้ Warwick IFP หากคุณมาจากนอกยุโรปและไม่มีสิทธิ์ได้รับ EU Settlement Scheme

หากคุณต้องการวีซ่าเพื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร โดยปกติคุณจะต้องสมัครผ่าน Student Route

ในส่วนหนึ่งของขั้นตอนการรับสมัคร เราจะถามคุณว่าคุณจำเป็นต้องมีวีซ่าเพื่อการศึกษาของคุณหรือไม่ หากคุณทำเช่นนั้น คุณจะได้รับหมายเลขยืนยันการยอมรับเพื่อการศึกษา (CAS) เราเริ่มออกหมายเลข CAS ให้กับผู้ถือข้อเสนอแบบไม่มีเงื่อนไขประมาณสามเดือนก่อนเริ่มหลักสูตร

คุณจะได้รับคำแนะนำและคำแนะนำแบบเต็มจากทีมงานรับสมัครเกี่ยวกับการรับหมายเลข CAS ของคุณในเวลาที่เหมาะสม

ทุนการศึกษาและเงินทุน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของโครงการ Warwick International Foundation Program เราจะมอบทุนการศึกษาหลายทุนแก่ผู้สมัครที่มีความโดดเด่นที่เข้าร่วม Warwick IFP ปี 2024-25 โดยรวมแล้ว เราจะมีทุนการศึกษามูลค่า 40,000 ปอนด์ พร้อมทุนการศึกษา 17 ทุนที่จะมอบให้

ทุนการศึกษาจะแบ่งออกเป็น:

 • ทุนการศึกษาของผู้อำนวยการ สอง (2) ทุน ทุนละ 5,000 ปอนด์ สงวนไว้สำหรับนักศึกษาดีเด่นที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จทางวิชาการในอดีตที่เป็นแบบอย่างและความมุ่งมั่นต่อการศึกษาและปริญญาในอนาคต
 • ทุนการศึกษาครบรอบ สิบห้า (15) ทุน ทุนละ 2,000 ปอนด์ โดยพิจารณาจากนักเรียนที่ส่งคำแถลงส่วนตัวที่โดดเด่นซึ่งระบุถึงความมุ่งมั่นต่อการศึกษาและปริญญาในอนาคต
  • ทุนการศึกษาครบรอบ 10 ปอนด์มูลค่า 2,000 ปอนด์ของเราจะถูกสงวนไว้สำหรับนักเรียนที่สมัครจากประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่) ไต้หวัน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย รัสเซีย คาซัคสถาน หรือไนจีเรีย
  • ทุนการศึกษาครบรอบ 5 ปีที่เหลือเปิดรับนักเรียนที่สมัครจากภูมิภาคใดก็ได้

อันดับ

 • วอริกอยู่ใน อันดับที่ 10 ในสหราชอาณาจักร อันดับที่ 19 ในยุโรป และอันดับที่ 64 ของโลก (การจัดอันดับโลก QS ปี 2023)
 • มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าเป็น มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพการสอน โดย "The Good University Guide" ซึ่งเป็นคู่มือการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งจัดพิมพ์โดย "The Sunday Times"
 • Warwick มี 20 สาขาวิชาในสิบอันดับแรก (รวมถึงเศรษฐศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ ธุรกิจและการจัดการศึกษา การเมืองและการบัญชี และการเงิน) ใน "The Complete University Guide 2022"

สถานที่

 • Coventry

  University of Warwick, Avon Rd, Coventry, United Kingdom, CV4 8UW, Coventry

คำถาม