Keystone logo
© WLU
West Liberty University

West Liberty University

West Liberty University

บทนำ

ที่ West Liberty University (WLU) เส้นทางสู่การจ้างงานเริ่มต้นจากความรู้สึกเป็นเจ้าของและชุมชน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Wheeling รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ใจกลางย่านมหานครไตรรัฐที่มีชีวิตชีวา มหาวิทยาลัยแห่งนี้เชื่อว่าเมื่อนักศึกษาไม่ว่าจะจากใกล้หรือไกลได้รับการยอมรับอย่างเต็มใจ พวกเขาจะพัฒนาความมั่นใจที่จะประสบความสำเร็จ กระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยการให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ศูนย์นานาชาติ Rollie Williams รับประกันเรื่องนี้ด้วยการจัดกิจกรรมและกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่เสริมสร้างคุณค่าทางวัฒนธรรมเพื่ออำนวยความสะดวกในการปรับตัวและการบูรณาการภายในชุมชนมหาวิทยาลัย

นักศึกษาจาก 32 ประเทศสามารถเลือกเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรองมากกว่า 70 หลักสูตรทางออนไลน์และในมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม ชีวิตในมหาวิทยาลัยเป็นผู้ชนะด้วยเหตุผลที่ชัดเจน

“การมีส่วนร่วมเป็นกุญแจสำคัญในการรับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ในวิทยาลัยของคุณ มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นความสนใจทางสังคม ศาสนา พิเศษ วิชาชีพ แผนก หรือกิตติมศักดิ์” มหาวิทยาลัยมอบโอกาสมากมายในการมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัยกับองค์กรที่กระตือรือร้นมากกว่า 50 องค์กร

ประสบการณ์ในวิทยาลัยของ WLU ครอบคลุมการเข้าถึงศูนย์ความสำเร็จของนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งนักศึกษาจะพัฒนาไปสู่สมาชิกคนสำคัญของชุมชน WLU โดยมีส่วนร่วมในโปรแกรมและบริการที่ช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงศักยภาพและความหลงใหลของตนเอง ในศูนย์ศิลปะและการศึกษา ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการการเรียนรู้แบบลงมือปฏิบัติจริงหลากหลายแง่มุม พวกเขาสำรวจศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยี

ศูนย์การเขียน E. Kent และ Barbara Culler Robinson สอนให้พวกเขาเขียนสิ่งที่ค้นพบ พัฒนาทักษะในการสื่อสารด้วยลายลักษณ์อักษร ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นหัวหอกในการเติบโตขององค์กร วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาบริหารธุรกิจและหลักสูตร MBA ช่วยเติมเต็มเป้าหมายนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันสำหรับผู้ที่กระตือรือร้นในการสัมผัสวัฒนธรรม Appalachian กับ WLU ได้แก่ BA ในด้านการศึกษาชุมชน, BS ในด้านจิตวิทยา, BS ในด้านชีววิทยา, ปริญญาตรีสาขาชีววิทยา, MS ในด้านชีววิทยา, MA ในด้านชีววิทยา - วิทยาศาสตร์สวนสัตว์ และปริญญาโทในด้านการศึกษา

West Liberty University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ระยะเวลา 4 ปี เต็มไปด้วยมรดกอันยาวนานในฐานะสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในชื่อ West Liberty Academy ในปี 1837 (26 ปีก่อนรัฐจะยอมรับเข้าสู่สหภาพ) สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการโอกาสทางการศึกษาที่สูงขึ้นทางตะวันตกของ Appalachian Ridge สถาบันนี้ตั้งชื่อตามเมืองที่ตั้งอยู่ West Liberty ได้รับการตั้งชื่อในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 ให้เป็นจุดตะวันตกสุดของเสรีภาพใหม่ที่กำหนดโดยการประกาศอิสรภาพ

พันธกิจ

West Liberty University ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2380 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในเวสต์เวอร์จิเนีย ปัจจุบัน เราเป็นชุมชนที่มีพลวัต ไม่แบ่งแยก และเน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งปลูกฝังการสำรวจเชิงวิชาการ การเรียนรู้จากประสบการณ์ การแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และความเป็นพลเมืองโลก

WLU เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่ครอบคลุมแก่นักศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีไปจนถึงระดับสูง ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนชั้นนำของภูมิภาคในด้านศิลปะ การศึกษา การวิจัย และโอกาสทางเศรษฐกิจ

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

WLU ปรารถนาที่จะเป็นแบบอย่างของการศึกษาเชิงนวัตกรรม การครอบคลุม และการเปลี่ยนแปลงที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคนที่ส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม

การรับสมัคร

ข้อกำหนดการสมัครเข้าวิทยาลัยของ West Liberty University เป็นไปตามนโยบายสถาบันระดับปริญญาตรีของคณะกรรมการนโยบายการอุดมศึกษา

นอกเหนือจากข้อกำหนดในการสมัครเข้าวิทยาลัยเหล่านี้แล้ว อาจมีข้อกำหนดพิเศษสำหรับการเข้าศึกษาในโปรแกรมต่างๆ เช่น สุขอนามัยทันตกรรม, วิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์, การพยาบาล, ดนตรี, การศึกษาของครู, หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์, BLA, BAS และบัณฑิตศึกษา

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ทุนการศึกษา West Liberty University

โครงการนักวิชาการ West Liberty University ก่อตั้งขึ้นเพื่อดึงดูดนักศึกษาวิชาการชั้นนำ นักเรียนที่เข้ามาเป็นนักศึกษาปีแรกอาจมีคุณสมบัติได้รับหนึ่งในสามตำแหน่งภายในโครงการนักวิชาการ นอกจากจะได้รับทุนการศึกษาสี่ปีแล้ว นักเรียนยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ ภายใต้โครงการนี้อีกด้วย

Outside Scholarships

ในแต่ละปี West Liberty University รับเงินทุนการศึกษาภายนอกจำนวนนับไม่ถ้วนที่มอบให้แก่นักศึกษาของเรา

ทุนการศึกษาและทุนเวสต์เวอร์จิเนีย

เวสต์เวอร์จิเนียเสนอความช่วยเหลือทางการเงินแก่วิทยาลัยมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ต่อปี เมื่อคลิกลิงก์ด้านล่าง นักศึกษาจะพบโปรแกรมความช่วยเหลือทางการเงินที่รัฐสนับสนุนทั้งหมดที่มีอยู่ เงินทุนของรัฐมีไว้สำหรับนักเรียนที่เพิ่งเริ่มต้นการทำงานในระดับมัธยมศึกษา และนักเรียนที่ต้องการเปลี่ยนอาชีพและต้องการหนังสือรับรองใหม่

ค้นพบทุนการศึกษา West Lib

โปรดเข้าร่วม Campus Visitation Days หนึ่งวันของเราและมีโอกาสได้รับทุนการศึกษา $1,000 เพื่อเข้าเรียน West Liberty University การเยี่ยมชมวิทยาเขตช่วยให้คุณมองเห็นวิทยาเขตผ่านสายตาของนักศึกษา พบปะและพูดคุยกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างที่ WLU มีให้ และมีโอกาสที่จะชนะรางวัล $1,000

สถานที่

  • West Liberty

    208 University Drive CU Box 101, 26074, West Liberty

คำถาม