Inter American University of Puerto Rico

บทนำ

Inter American University of Puerto Rico เป็น สถาบันการศึกษาระดับสูงที่ไม่หวังผลกำไรของ เอกชนที่ มี รากฐานของคริสเตียน เป็นเวลากว่า 100 ปีที่ได้รับการทุ่มเทให้กับการเตรียมนักเรียนในทุกสาขาวิชามนุษยศาสตร์งานสังคมสงเคราะห์และด้านวิทยาศาสตร์ ได้ทำหน้าที่เป็นสะพานวัฒนธรรมระหว่างทวีปอเมริกาเหนือและละตินอเมริกา

รายได้ของจอห์นแฮร์ริสก่อตั้งสถาบันแห่งนี้ขึ้นในปีพ. ศ. 2455 ในฐานะโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นขณะที่โรงเรียนโปลีเทคนิคแห่งเปอร์โตริโกในเมืองโลซานเดอซานตามาร์ตารัฐ San Germán เป็นที่ตั้ง วิทยาเขต San Germán ตั้งอยู่ในปัจจุบัน ในปี พ.ศ. 2470 จบการศึกษาชั้นมัธยมต้น ในปีพ. ศ. 2487 สถาบันได้รับการรับรองโดยสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมแห่งรัฐ Middle States กลายเป็น วิทยาลัยศิลปศาสตร์แห่งแรกที่ได้รับการรับรองดังกล่าวในเปอร์โตริโกและนอกทวีปอเมริกาเหนือ การรับรองนี้ได้รับการบำรุงรักษาตลอดหลายปี มหาวิทยาลัย มีหลักสูตรการศึกษาในหน่วยวิชาการ 11 แห่ง ได้แก่ Aguadilla Arecibo , Barranquitas , Bayamón , Fajardo , Guayama , Metropolitan , Ponce และ San Germán ; และโรงเรียนสอนวิชาชีพสองแห่งคือ School of Optometry และ School of Law นอกจากนี้ยังมีการเสนอราคาด้านการศึกษาออนไลน์ที่มี มากกว่า 50 หลักสูตรในภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ ปัจจุบัน Inter American University of Puerto Rico ยังคงลงทะเบียน ประมาณ 40,000 คน คิดเป็นสัดส่วน 21% ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและ 35% ของนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในสถาบันเอกชนในเปอร์โตริโก

School of Aeronautics / โรงเรียนการบิน

INTER รวมถึงโรงเรียนวิชาการเพื่ออุทิศตนเพื่อการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับอุตสาหกรรมการบินการจัดการสนามบินและสายการบิน สถาบันนี้มีปริญญาตรีด้านการจัดการการบินและปริญญาตรีด้านการจัดการระบบอากาศยาน (Professional Pilot) ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะที่ได้รับการรับรองในละตินอเมริกาโดยคณะกรรมการการรับรองระบบการบินแห่งประเทศออสเตรเลีย (AABI) โรงเรียนมีโรงเก็บเครื่องบินจำลองเที่ยวบินที่ทันสมัยและมีเครื่องบินสิบลำสำหรับการฝึกบิน โรงเรียนวิชาการตั้งอยู่ที่สนามบิน Fernando Ribas Dominicci ใน Isla Grande, San Juan

คณะวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาเขตBayamónเสนอปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหการวิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมเครื่องกลทั้งสามได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการรับรองระบบงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี (ABET) วิทยาเขตยังได้รับการรับรองจากหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ การรับรองจะช่วยยืนยันถึงความมุ่งมั่นของโครงการทางวิชาการที่มีการประเมินและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ABET ได้รับการรับรองประมาณ 3,600 โปรแกรมที่มากกว่า 700 วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยใน 29 ประเทศ หนึ่งในความคืบหน้าล่าสุดของเราในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคือการพัฒนาสองรูปแบบใหม่ของปริญญาโทด้านวิศวกรรมเครื่องกล: ปริญญาโทสาขาวิศวกรรมเครื่องกลและปริญญาโทด้านวิศวกรรม ในแต่ละกิริยามีให้เลือก 2 สาขาคือด้านอวกาศและพลังงาน วิทยาเขตยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมไฟฟ้าอีกสองสาขา: ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านระบบควบคุมและความชำนาญในระบบไฟฟ้า

ภาควิชาบริหารธุรกิจ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบางส่วนของเราได้รับการรับรองโดยสภาการรับรองระบบงานด้านธุรกิจและโครงการธุรกิจ (ACBSP) สภาเป็นสมาคมรับรองมาตรฐานชั้นนำสำหรับการสนับสนุนธุรกิจการเฉลิมฉลองและการให้รางวัลด้านการเรียนการสอนในระดับสากลและมีความหลากหลาย โปรดอย่าลังเลที่จะขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองนี้

การเสนอขายทางวิชาการอื่น ๆ ใน:

- วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ - วิทยาศาสตร์สุขภาพ - การสื่อสาร - เทคโนโลยีสารสนเทศ - ชีววิทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ - วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและเคมี - สังคมศาสตร์และการเมืองศาสตร์ - การศึกษา - กฎหมายอาญา - จิตวิทยา - การท่องเที่ยว - งานสังคมสงเคราะห์

เกี่ยวกับเปอร์โตริโก

เครือรัฐเปอร์โตริโกเป็นดินแดนที่เป็นหน่วยงานของสหรัฐอเมริกา ชาวเปอร์โตริกันเป็นพลเมืองอเมริกันดังนั้นพวกเขาจึงมีระบบกฎหมายเดียวกันและใช้สกุลเงินดอลลาร์เป็นสกุลเงินดอลลาร์ (USD) หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติคุณต้องขอวีซ่าซึ่งเมื่อได้รับอนุมัติจะอนุญาตให้คุณเดินทางไปที่ใดก็ได้ภายในประเทศสหรัฐอเมริกา สนามบินภูมิภาครวมถึงสนามบินนานาชาติ Luis MuñozMarínนำเสนอเที่ยวบินไปและกลับจากเมืองที่สำคัญที่สุดในสหรัฐอเมริกาละตินอเมริกาและยุโรป

ประโยชน์ของการเรียนในเปอร์โตริโก

- การศึกษาที่มีคุณภาพสูง : เปอร์โตริโกถูกควบคุมโดยมาตรฐานเดียวกับสถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา - ระบบการศึกษาที่เป็นของแข็ง : INTER ได้รับอนุญาตจาก Council on Education of Puerto Rico และได้รับการรับรองจาก Middle States Commission on Higher Education (MSCHE) ซึ่งเป็นสมาคมเดียวกับสถาบันอุดมศึกษาในเดลาแวร์รัฐ District of Columbia รัฐแมรี่แลนด์ , New Jersey, New York, Pennsylvania, หมู่เกาะเวอร์จินและอื่น ๆ - การศึกษาในราคาที่เหมาะสมและกลยุทธ์ : ค่าใช้จ่ายต่อเครดิตการศึกษาเป็นค่าเฉลี่ยหนึ่งในสามเมื่อเทียบกับสถาบันของรัฐในสหรัฐอเมริกาและสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพเดียวกัน นอกจากนี้เนื่องจากความลางสังหรณ์ของละตินอเมริกาและความสัมพันธ์ทางการเมืองของเรากับสหรัฐอเมริกาเรามีแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการทำความเข้าใจเกี่ยวกับทั้งสิทธิแองโกลแซ็กซอนและสิทธิระหว่างประเทศ ความยืดหยุ่นนี้ทำหน้าที่เป็นมูลค่าเพิ่มให้แก่การศึกษาที่เรานำเสนอแก่นักเรียนของเราเพื่อมุ่งสู่การเป็นพลเมืองโลก - ประสบการณ์ด้านภาษา : เปอร์โตริโกมีภาษาทางการสองภาษา ได้แก่ สเปนและอังกฤษทำให้ INTER เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจในการเรียนรู้ภาษาสเปนโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยหรือพึ่งพากิจกรรมเหล่านี้สำหรับกิจกรรมประจำวันและการทำงานที่เป็นนิสัย - สภาพภูมิอากาศตลอดปีที่ได้รับอนุญาต : อุณหภูมิจะผันผวนภายในช่วง 80 องศาฟาเรนไฮต์ตลอดทั้งปีซึ่งเหมาะสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง มีความร่ำรวยทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่งที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเพณีของชาวอินเดียในทวีปยุโรป, แอฟริกันและชนเผ่าพื้นเมืองของอินเดียTaíno

สถานที่

 • Recinto de Aguadilla, Carr. 459 Int. 463 Bo. Corrales Sector Calero, PR 00605, Aguadilla Pueblo

 • Arecibo Campus, Av. Catalina Santiago Chico, Arecibo, 00612, Puerto Rico, PR 00612, Bajadero

 • 89, 1 Cll Villa Universitaria, Aibonito, Barranquitas, PR 00705, Barranquitas

 • Recinto de Bayamón, 500 Carr. Dr. John Will Harris Bayamón, PR 00957-6257, Bayamón

 • Recinto de Fajardo, Parque Batey Central carr 195, Fajardo, 00738, Fajardo

 • Recinto de Guayama, Bo. Machete, Carr. 744, Km 1.2 Guayama, 00784, Guayama

 • Recinto Metropolitano, Carretera # 1 Calle Francisco Seín Río Piedras, , PR 00919, San Juan

 • Recinto de San Germán Cll Comerio Luna, San Germán, , 00683, San Germán

 • Recinto de Ponce, 104 Turpeaux Ind Park, Mercedita, Ponce , 00715, Ponce

 • Escuela de Optometría, 500 John Will Harris, PR 00957, Bayamón

 • Aviación, Fernando Luis Ribas Dominicci Airport Lot # 8 South Side, 00907, San Juan

 • Universidad Interamericana de Puerto Rico, Facultad de Derecho Urb. Industrial, Calle Federico Costa #170 Hato Rey, Puerto Rico, , San Juan

 • Orlando, 13574 Village Park Dr, Orlando, , FL 32837, Orlando

คำถาม