Indiana University Robert H. McKinney School of Law

บทนำ

พันธกิจ

Indiana University Robert H. McKinney School of Law อาศัยอยู่ในการวิจัยในเขตเมืองของรัฐอินเดียนาและวิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นโรงเรียนกฎหมายแห่งเดียวในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของเราเรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงความสามารถในการจ่ายเงินความหลากหลายและความเป็นเลิศด้านการศึกษาด้านกฎหมายมหาชน โรงเรียนกฎหมาย McKinney ให้บริการนักเรียนและสังคมในฐานะศูนย์กลางของการศึกษากฎหมายและการสอบถามทางวิชาการ นักเรียนของเราดำเนินการศึกษาอย่างเข้มงวดในสภาพแวดล้อมของการบริการสาธารณะและการมีส่วนร่วมของชุมชน การเสริมสร้างความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบและการรับรู้ถึงอาชีพด้านกฎหมายที่มีการพัฒนาตลอดมาทำให้เราสามารถให้นักเรียนประสบความสำเร็จในฐานะพลเมืองผู้เชี่ยวชาญและผู้นำ

การรับรู้ระหว่างประเทศ

IU McKinney LL.M. โปรแกรมได้รับการยอมรับโดยนักกฎหมายระหว่างประเทศเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสามของ LL.M อันทรงเกียรติ รายการรางวัลโปรแกรม:

 • โอกาสในการทำงาน
 • ประสบการณ์โรงเรียนกฎหมายที่ดีที่สุด
 • คุ้มค่าที่สุด

แถลงการณ์ของวัตถุประสงค์ทางการศึกษา

บัณฑิต McKinney จะเตรียมพร้อมที่จะ:

 • สร้างฐานความรู้และทักษะด้านกฎหมายที่มีอยู่เพื่อให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพที่เลือกไว้
 • ใช้วิจารณญาณอย่างมืออาชีพและปฏิบัติตามจริยธรรม
 • แสดงความสามารถในการวิเคราะห์เหตุผลการวิจัยและการเขียนกฎหมายระดับสูง
 • แสดงให้เห็นถึงความเฉียบแหลมในการสื่อสารด้วยปากเปล่าในบริบททางกฎหมาย
 • ทำหน้าที่เป็นผู้นำหรือสมาชิกในทีมในการตั้งค่าระดับมืออาชีพ
 • การเปลี่ยนผ่านไปพร้อมกับการปฏิบัติตามกฎหมายหรือการจ้างงานภาครัฐอื่น ๆ ที่ไม่หวังผลกำไรหรือภาคเอกชน
 • ใช้เครือข่ายของความสัมพันธ์แบบมืออาชีพ และ
 • ชื่นชมว่าความเป็นเลิศในฐานะนักกฎหมายต้องการความพยายามของแต่ละบุคคลเป็นเวลานาน

ทำไมต้อง IU McKinney Law?

การตัดสินใจเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณศึกษาด้านกฎหมายจะส่งผลต่อชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ ที่ McKinney Law เราคิดว่าคุณจะได้พบกับการผสมผสานระหว่างพื้นฐานทางทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติการทำงานหนักและความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายและให้ความช่วยเหลือ

เรามีความเป็นเลิศทางวิชาการและโอกาสทางวิชาชีพ:

คณะที่ยอดเยี่ยม: อาจารย์ที่กฎหมายของ McKinney เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่ตนสนใจและกระตือรือร้นที่จะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญแนวคิดทางกฎหมายและเรียนรู้ที่จะ“ คิดเหมือนนักกฎหมาย” ส่วนใหญ่มีประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพในกฎหมายก่อนการสอน ความรู้ทางทฤษฎีและปฏิบัติของกฎหมาย ติดต่อคณะเพื่อหารือเกี่ยวกับแรงบันดาลใจด้านวิชาการและเป้าหมายอาชีพของคุณ!

หลักสูตรที่เข้มงวดและเป็นนวัตกรรม: หลังจากคุณจบการศึกษาด้านกฎหมายในปีแรกของคุณมีหลักสูตรระดับสูงในหลากหลายสาขาที่เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับ 120 วิชาเลือกในแต่ละปีรวมถึงการสัมมนาขนาดเล็กและหัวข้อที่ทันสมัย ตรวจสอบข้อเสนอหลักสูตรทั้งหมดของเรา

การเรียนรู้จากประสบการณ์: การเรียนรู้โดยการทำเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการศึกษากฎหมายสมัยใหม่ ที่ IU McKinney คุณจะมีโอกาสมากพอที่จะได้รับประสบการณ์ทางกฎหมายในทางปฏิบัติ เราให้บริการคลินิกผู้ป่วยจริงเจ็ดแห่งศาลพิจารณาคดีความคิดเห็นทางกฎหมายการฝึกอบรมทักษะการทำงานที่เป็นมืออาชีพ มาดูกันว่าคุณสามารถนำกฎหมายไปปฏิบัติได้อย่างไร ในฐานะที่เป็นโรงเรียนกฎหมายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงนักเรียนของเรามีสิทธิ์ในการเข้าถึงโอกาสที่ทันสมัย

ที่ศูนย์กลางของทุกอย่าง: ที่ตั้งของเราในเมืองอินเดียนาโพลิส - ใจกลางของรัฐและธุรกิจ - ปรับปรุงทุกอย่างเกี่ยวกับประสบการณ์ของนักเรียน นี่คือหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยและสะดุดตาที่สุดในประเทศ กีฬาศิลปะพื้นที่สีเขียวพิพิธภัณฑ์แหล่งช้อปปิ้งและอีกมากมายรอคุณอยู่ที่ Circle City

การจัดหาเงินทุนและความสามารถในการจ่ายทุนอย่างกว้างขวาง: คุณสามารถดูค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับโปรแกรมของเราได้จาก เว็บไซต์ ของเรา ค่าเล่าเรียนในโรงเรียนรัฐบาลของเราต่ำรวมกับค่าครองชีพที่ต่ำในอินเดียแนโพลิสและทุนการศึกษาที่ใจดีทำให้ IU McKinney เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับนักศึกษานานาชาติ

บรรยากาศการสนับสนุน: คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรของเราไม่พูดถึงศิษย์เก่า 10,000 คนของเรา (พบกับพวกเขาบางคน) ที่ทำงานทั่วโลกในหลากหลายสาขาและวิชาชีพต้องการให้คุณประสบความสำเร็จและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณเห็น!

สถานที่

 • Lawrence W. Inlow Hall 530 W. New York Street Indianapolis, IN 46202-3225, , Indianapolis

คำถาม