Malta College of Arts, Science and Technology

บทนำ

ภาพรวม

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 Malta College of Arts, Science and Technology (MCAST) เป็นสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมชั้นนำของประเทศ สถาบันการศึกษาของเราทั้งหกแห่งในมอลตาและ Gozo Campus มีหลักสูตรการศึกษาพิเศษ 185 หลักสูตรเต็มเวลาและมากกว่า 300 หลักสูตรตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรจนถึงระดับ (MQF Level 1 ถึง Level 6) นักเรียนของเราเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในภาคเศรษฐกิจต่างๆหรือเพื่อการศึกษาชั้นสูง

เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมในท้องถิ่นเพื่อให้มั่นใจว่าความรู้ทักษะและความสามารถภายในหลักสูตรของเรามีความเหมาะสมและเกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจแบบไดนามิกและในอนาคต ความสัมพันธ์นี้ช่วยกระตุ้นความสำเร็จของวิทยาลัย - โปรแกรมของเรามีความยืดหยุ่นสอดคล้องและตอบสนองต่อแรงบันดาลใจของนักเรียนและความต้องการของอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

โครงสร้าง MCAST ใหม่เพื่อประโยชน์ของนักเรียน

MCAST มีข้อเสนอที่หลากหลายและไม่เหมือนใครในหลักสูตรหลังมัธยมศึกษาที่เสนอหลักสูตรตั้งแต่ระดับ 1 ไปจนถึงระดับ 6 ภายใน MCLC มีหลักสูตรระดับ 1 และ 2 สำหรับนักเรียนที่อาจต้องออกจากโรงเรียนที่ไม่เป็นทางการ คุณสมบัติเพื่อช่วยให้พวกเขาอย่างน้อยบรรลุระดับ 3 อาชีวศึกษาและอาจมากยิ่งขึ้น MCAST ยังจัดเตรียมหลักสูตรระดับ 4 ให้กับนักเรียนที่อาจต้องการเข้าทำงานในระดับช่างเทคนิคหรือผู้ที่อาจปรารถนาที่จะเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น ในที่สุด MCAST มีหลักสูตรที่ระดับ 5 และ 6 ซึ่งนักเรียนตั้งใจที่จะได้รับปริญญาแรก

ทุกระดับที่แตกต่างกันเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญและสำคัญของภารกิจของ MCAST เพื่อที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งของแต่ละระดับในแต่ละระดับนี้เรารู้สึกว่าโครงสร้างของ MCAST จำเป็นต้องพัฒนาต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนในระดับต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

MCAST จะยังคงเป็นองค์กรเดียวที่รวมเอาระดับนี้ไว้ทั้งหมดและเน้นความเป็นไปได้ว่า Pathway จะเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพระหว่างระดับต่างๆ เพื่อที่จะให้ความสำคัญกับความต้องการที่แตกต่างกันของนักเรียนในระดับที่แตกต่างกัน MCAST จะนำเสนอสามวิทยาลัยภายใต้ร่ม MCAST คือมูลนิธิวิทยาลัยวิทยาลัยเทคนิคและวิทยาลัยมหาวิทยาลัย

มูลนิธิวิทยาลัย

มูลนิธิฯ มุ่งเน้นการจัดหลักสูตรและการเรียนการสอนที่ดีที่สุดสำหรับผู้สมัครตามหลักสูตรที่ระดับ MQF / EQF ระดับ 1, 2 และ 3 โดยตอบสนองความต้องการเฉพาะของตนและเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาเพิ่มเติมที่วิทยาลัยเทคนิค

วิทยาลัยเทคนิค

วิทยาลัยเทคนิคมอบหลักสูตรการศึกษาต่อไปที่ MQF / EQF ระดับ 4 โดยร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูงที่นำเสนอเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนด้วยความรู้ความสามารถทักษะและความสามารถที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ตำแหน่งทางเทคนิคภายในอุตสาหกรรมหรือความก้าวหน้าไปยัง University College หากต้องการทำเช่นนั้น โปรแกรมระดับ 4 ของเรามีการฝึกงานในหลากหลายสาขาวิชาเพื่อให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์การทำงานจริงในขณะที่เรียน

วิทยาลัยมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยคอลเลจจัดหลักสูตรระดับอุดมศึกษาและระดับอาชีวศึกษาในขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเตรียมการด้านวิชาการและฝึกปฏิบัติจริงเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในท้องถิ่น

สถาบันและศูนย์ให้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและวิชาชีพทั้งหมดในการจัดส่งโปรแกรมทั้งหมดที่ MCAST ขณะที่มีเป้าหมายหลักในการผลักดันทุกสาขาวิชาภายใต้ความรับผิดชอบของตนด้วยมุมมองต่อไปในอนาคต โครงสร้างองค์กรนี้ช่วยให้แต่ละวิทยาลัยสามารถสร้างกลยุทธ์ที่เน้นตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักเรียนในแต่ละระดับโดยยังคงรักษาบทสนทนาที่ดีต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกรายเพื่อให้โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของเศรษฐกิจและสังคมในท้องถิ่น

ทำไม MCAST?

 • อาชีพที่คุ้มค่า

เราไม่เพียงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบ

เราร่วมมือกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมชั้นนำเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนในการปฏิบัติและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดล่าสุด เตรียมพร้อมที่จะม้วนแขนเสื้อของคุณและใส่สิ่งที่คุณเรียนรู้ในห้องเรียนเพื่อฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติการและในการตั้งค่าการทำงานจริงผ่านการฝึกงานและการฝึกงาน

เป้าหมายสูงสุดของเราคือการมอบทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นในการช่วยให้คุณบรรลุอาชีพที่เจริญรุ่งเรืองที่คุณต้องการ

 • โลกของโอกาส

ทุกๆปีเรามีโอกาสในการฝึกอบรมแก่นักเรียนที่ทำงานเต็มเวลามากกว่า 6,000 คน

โปรแกรมใหม่ ๆ จะถูกเพิ่มลงในรายการหลักสูตรของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณได้เลือกฝึกอบรมใหม่ ๆ ขึ้นมา หากคุณมุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าในอาชีพของคุณเรามีโครงการฝึกอบรมที่ทำเพื่อคุณ

 • Campus ที่ใส่ใจและมีชีวิตชีวา

เราเชื่อว่าการศึกษาไม่ใช่แค่เรื่องคุณสมบัติและทักษะทางเทคนิค เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณพัฒนาไปสู่ความรับผิดชอบผู้ใหญ่ที่มีความกระตือรือร้นและมีคุณค่าทางสังคมที่เข้มแข็ง นอกเหนือจากห้องเรียนแล้วที่ MCAST คุณจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาวัฒนธรรมและกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มความมั่นใจและปรับปรุงการทำงานเป็นทีมและทักษะการสื่อสารของคุณ

นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกและระดับนานาชาติตลอดจนการได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าจากโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติ หากคุณกำลังประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตเรามีบริการดูแลและดูแลส่วนบุคคลที่หลากหลาย

 • ศูนย์ความเป็นเลิศระหว่างประเทศ

เราเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในยุโรปที่ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์ความเป็นเลิศระดับนานาชาติของ EDEXCEL ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการยกระดับคุณภาพของบริการทั้งหมดของเราและเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนุกสนานรวมถึงการแนะนำเทคโนโลยีการเรียนการสอนล่าสุดการจ้างอาจารย์ที่มีประสบการณ์และทีมผู้บริหารรวมถึงการลงทุนอย่างกว้างขวางในโครงการที่ทันสมัย ​​" ศิลปะอุปกรณ์

ขณะนี้เรากำลังดำเนินการโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากสหภาพยุโรปจำนวนสามโครงการซึ่งมีมูลค่ากว่า 20 ล้านยูโรเพื่อยกระดับคุณภาพของโปรแกรมที่มีอยู่ของเราต่อไปและนำเสนอโครงการใหม่ ๆ

สถานที่

 • Triq Kordin, PLA 9032, Paola

คำถาม

ข้อมูลทั่วไป

 • คุณสามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ได้หรือไม่?

วันที่ของหลักสูตร

 • หลักสูตรนี้มีกำหนดวันรับสมัคร วันสุดท้ายเมื่อไหร่?
 • วันเริ่มต้นของหลักสูตรนี้คือวันอะไร?

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

 • หลักสูตรนี้มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
 • ฉันสามารถจ่ายสำหรับหลักสูตรเป็นงวดได้ไหม?

ประเภทและระยะเวลาของโปรแกรม

 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนออนไลน์หรือไม่?
 • หลักสูตรนี้ใช้ระยะเวลาศึกษานานเท่าไร?
 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนในแบบนอกเวลา หรือเต็มเวลา?

สถานที่ศึกษา

 • โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ที่ไหน?
 • บริเวณมหาวิทยาลัย ตั้งอยู่ที่ไหน?

เงินทุน

 • มีตัวเลือกกองทุนกู้ยืมใดหรือไม่สำหรับหลักสูตรนี้?

สมัครอย่างไร

 • การสมัครหลักสูตรนี้ต้องใช้เอกสารใดบ้าง?
 • หลักสูตรนี้มีขั้นตอนการรับสมัครอย่างไร?

ภาษา

 • หลักสูตรนี้จัดสอนในภาษาใด?

อื่น ๆ

 • อื่น ๆ