Masaryk University Faculty of Economics and Administration

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

คณะเศรษฐศาสตร์และการบริหารก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดยเป็นคณะแรกของมหาวิทยาลัย Masaryk ที่ก่อตั้งขึ้นหลังการปฏิวัติกำมะหยี่ ทุกวันนี้ คณาจารย์ให้การศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์แก่นักศึกษาเกือบสามพันคน ไม่เพียงแต่ในภาษาเช็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสด้วย นอกเหนือจากการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแล้ว คณาจารย์ยังมุ่งเน้นไปที่การวิจัย: นักวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายยังดำเนินการในสถาบันของเรา คุณสามารถค้นหาว่าคณะกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดในแผนยุทธศาสตร์ของ FEA MU

ประสิทธิภาพ

การสอนที่มีคุณภาพอันดับหนึ่ง บัณฑิตที่พึงประสงค์. การวิจัยระดับบนสุด ความร่วมมือระหว่างประเทศ. บทความจากผู้เชี่ยวชาญในนิตยสาร ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวเศรษฐกิจ ความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความรู้ เราทำงานอย่างเต็มที่สำหรับนักเรียนของเรา

อย่างมีประสิทธิภาพ

ในฐานะนักเศรษฐศาสตร์ เราบรรลุประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานในการจัดการทรัพยากร นอกจากนี้เรายังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรในการจัดฝึกอบรมนักศึกษาภาคปฏิบัติหรือบริจาคเงินสำหรับกิจกรรมของคณะ เราสามารถทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เลวร้าย เราเป็นคนประหยัดแต่ไม่กระทบต่อคุณภาพการศึกษา

ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ภารกิจหลักของเราคือการเพิ่มระดับการศึกษา แต่เราใส่ใจในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตในภูมิภาคหรือวัฒนธรรมเช่นกัน เราจัดและมีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมายสำหรับคณาจารย์และประชาชนทั่วไป เรารู้สึกรับผิดชอบต่อทั้งคณะและสังคม

รางวัลและใบรับรอง

คณะพันธมิตร AIESEC
คณะเศรษฐศาสตร์และการบริหารได้รับรางวัลคณะพันธมิตรปี 2017 จากสาขา AIESEC ที่ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์โน

การรับรอง EAPAA
คณาจารย์ได้รับการรับรองจากสมาคม EAPAA นานาชาติอันทรงเกียรติสำหรับโครงการเศรษฐศาสตร์และการบริหารสาธารณะ ตามที่สมาคมกำหนด โปรแกรมดังกล่าวเป็นไปตามข้อกำหนดระหว่างประเทศซึ่งอยู่ในโปรแกรมการศึกษาที่เน้นด้านการบริหารรัฐกิจ

ได้รับการรับรองจาก ACCA
คณาจารย์ได้รับการรับรองจาก ACCA อันทรงเกียรติ นักศึกษาสามารถรับใบรับรอง ACA เพื่อพิสูจน์ความรู้เชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติอย่างลึกซึ้งในประเด็นของผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีและการเงิน

สถิติ

  • ผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 14 000 คนตั้งแต่ปี 1994
  • 2 995 นักศึกษาเต็มเวลา
  • พนักงาน 220 คน รวมอาจารย์ 15 คน และอาจารย์อาวุโส 28 คน

    สถานที่

    • Masaryk university Faculty of Economics and Administration Lipová 41a , 602 00, Brno

    คำถาม