National University of Ireland Galway College of Science and Engineering

บทนำ

ด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 17,000 คนและพนักงานกว่า 2,200 ราย NUI Galway มีชื่อเสียงด้านการสอนและการวิจัยที่ยอดเยี่ยมในด้านศิลปะสังคมศาสตร์และเซลติก ธุรกิจนโยบายสาธารณะและกฎหมาย วิศวกรรมและสารสนเทศ การแพทย์การพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพ และวิทยาศาสตร์

หลักสูตรชั้นยอด

NUI Galway มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีและประกาศนียบัตรมาตรฐานสากลที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้นักเรียนมีโอกาสในการพัฒนาบุคลากรและด้านการศึกษารวมทั้งให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

โอกาสในการทำงานที่ดีที่สุด

แนวทางของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาโปรแกรมนวัตกรรมหมายความว่าหลักสูตรต่างๆได้รับการพัฒนาเพื่อสะท้อนถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดงานและเศรษฐกิจ

NUI Galway มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย

ชื่อเสียงนี้สะท้อนให้เห็นในผลการปฏิบัติงานของเราในตาราง University League ต่างๆ

เราเป็นหนึ่งในสองมหาวิทยาลัยในไอร์แลนด์ที่ได้รับรางวัลดาวห้าดาวในการจัดอันดับดาว QS อันทรงเกียรติ Times Higher Education จัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในไอร์แลนด์ 3 แห่ง ในขณะเดียวกันห้าสาขาวิชาของเราได้รับการจัดอันดับในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS World ตามหัวเรื่อง พวกเขาคือ:

 • ประวัติศาสตร์
 • วิทยาการคอมพิวเตอร์และระบบข้อมูล
 • ภาษาอังกฤษและวรรณคดี
 • เภสัชศาสตร์และเภสัชวิทยา
 • กฎหมาย

การสอนแรงบันดาลใจ

การสอนที่มีคุณภาพสูงสุดถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราที่ NUI Galway อาจารย์ของเรากำลังทำงานอยู่ในระดับแนวหน้าของสาขาวิชาการนำเสนอแนวคิดและการค้นพบล่าสุดเข้าสู่โรงละคร นักเรียนของเราได้รับการท้าทายเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดโดยการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้

ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการสอนและการวิจัยของเราดึงดูดนักศึกษาจากทุกมุมโลก นักศึกษาต่างชาติกว่า 2,000 คนจากกว่า 90 ประเทศเลือกที่จะศึกษาต่อที่นี่

มหาวิทยาลัยที่มีการวิจัย

NUI Galway เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยซึ่งมีความชำนาญในระดับสากลในสาขาที่ได้รับการคัดเลือก

การวิจัยที่ NUI Galway เป็นแนวคิดเชิงก้าวหน้าและเป็นสากลในระดับ วันนี้เราเป็นผู้นำด้านข้อมูลในด้านต่างๆรวมถึงการวิจัยเกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิดและยีนบำบัดกฎหมายสิทธิมนุษยชนการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตยุคหน้า

ผลงานวิจัยที่สำคัญของเรา ได้แก่ :

 • ศูนย์วิทยาศาสตร์สองแห่งที่ได้รับการสนับสนุนจากไอร์แลนด์สถาบันวิจัยเอ็นเตอร์ไพรส์เอ็นเตอร์ไพรส์ (DERI) และสถาบันเวชศาสตร์ฟื้นฟู (REMEDI)
 • ได้รับรางวัลสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์เป็นประธานคนแรกของเด็กเยาวชนและการสู้รบของเทศบาล
 • ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกด้านกฎหมายสิทธิมนุษยชน
 • ศูนย์วิจัยทางทะเลและสิ่งแวดล้อมของไอร์แลนด์
 • ศูนย์หลักของไอร์แลนด์ในด้านการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดและการวิจัยเกี่ยวกับยีนบำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟู

อุตสาหกรรม

งานวิจัยของเรามีการแปลอย่างมาก เราได้พัฒนาความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาที่ดีเยี่ยมกับคู่ค้าในระดับประเทศและระดับชาติ NUI Galway เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์สำหรับการถ่ายโอนความรู้โดยมี บริษัท ใบอนุญาตและสิทธิบัตรที่สร้างขึ้นในช่วงสามปีที่ผ่านมามากกว่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในไอร์แลนด์

สถานที่

 • National University of Ireland, Galway University Road, , Galway

คำถาม