Rotterdam School of Management | Erasmus University

บทนำ

ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา Rotterdam School of Management มหาวิทยาลัย Erasmus ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของยุโรป

ไม่นานก่อนที่ 'โลก' จะกลายเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสำหรับการศึกษาด้านธุรกิจนักศึกษาอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ RSM ได้สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของโลกยุคโลกาภิวัตน์

เช่นเดียวกับประเทศโฮสต์ของเราซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศการค้าระหว่างประเทศที่โด่งดังที่สุดในโลก RSM ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องและเป็นสากลโดยประสานสถานะเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศที่มีนวัตกรรมและทันสมัยที่สุดในยุโรป

RSM มีวัฒนธรรมทางปัญญาที่โดดเด่น เราเชื่อว่าการเป็นผู้นำสามารถสอนได้จากการรวมกันของความท้าทายทางปัญญาและการปฏิบัติ เราเชื่อว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานในทีมที่หลากหลายช่วยให้เกิดแนวทางใหม่ในการทำธุรกิจ เรามีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันและสนับสนุนกับ บริษัท ข้ามชาติ และเราสนับสนุนให้เกิดความคิดที่มีความยืดหยุ่นและกว้างยาวและบางครั้งก็เป็นเรื่องยุยงในเรื่องของการดำเนินธุรกิจและการวิจัย

วิธีการที่แตกต่างนี้ได้ช่วย RSM ในการสร้างผลงานด้านการจัดอันดับสูงสุดรวมถึงหนึ่งในคณะการจัดการที่ใหญ่ที่สุดและอุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก

วิธี RSM

ที่ RSM การพัฒนาความเป็นผู้นำนั้นเกี่ยวกับการตระหนักถึงศักยภาพทางปัญญาและส่วนบุคคล ที่นี่คุณจะได้รับการท้าทายทางปัญญาจากเนื้อหาทางวิชาการระดับสูงสุดและภายใต้การดูแลของนักคิดทางธุรกิจที่เฉียบแหลมที่สุด: คณะที่มีประสบการณ์ยาวนานในการทำงานให้กับองค์กรรวมทั้งข้อมูลเชิงลึกจากการวิจัยของตนเอง คุณจะท้าทายเรา: การซักถามข้อเท็จจริงตามที่นำเสนอและการประเมินสมมติฐานอย่างยิ่ง และคุณจะท้าทายตัวเอง: เผชิญหน้ากับข้อ จำกัด ผลักขอบเขตที่ผ่านมาค้นพบสิ่งที่ผลักดันพฤติกรรมของคุณและของผู้อื่น

การพัฒนาทักษะเพื่อให้สามารถนำความคิดที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในธุรกิจต้องดำเนินการ โปรแกรมทั้งหมดจัดให้นักเรียนมีขอบเขตที่จะดำเนินการกับความคิดของพวกเขาในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจจริงหรือแบบจำลองจากการเป็นหุ้นส่วนของ บริษัท และการฝึกงานไปจนถึงโครงการให้คำปรึกษาที่เกิดขึ้นจริงการเดินทางระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมในสโมสร

ที่ RSM ความหลากหลายนั้นไม่เพียงมีคุณค่า แต่ยังได้รับการส่งเสริมและพัฒนาอีกด้วย ในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและไม่เหมือนใครคุณจะพบพื้นที่ในการสำรวจวิธีคิดใหม่ ๆ แรงบันดาลใจในการท้าทายความคิดและท้ายที่สุดขอบเขตในการพัฒนาศักยภาพของคุณในฐานะผู้นำในอนาคตของธุรกิจ

สถิติ

Facts & Figures

As one of Europe’s largest international business schools, RSM reaches an expansive international audience of future and current leaders through its portfolio of programmes, services, and academic activities.

Staff and faculty bring constant new innovations to both business education and knowledge creation in line with our institutional mission:

At RSM, we are proud to claim:

 • More than 40 years of experience in business and management education.
 • One of Europe’s top 3 research facilities.
 • A consistent ranking amongst Europe’s top-tier business schools.
 • A place among the 1% of schools worldwide with Quadruple Crown accreditation.
 • The education of over 1200 executives every year.
 • 7,500 undergraduate and postgraduate students.
 • 40,000+ alumni active worldwide.
 • One of the world’s largest and most cited business school faculty: 250 senior researchers and 100 PhD students.
 • 30 research centres and initiatives.
 • 100+ partner schools.

  สถานที่

  • Burgemeester Oudlaan 50 3062 PA , , Rotterdam

  คำถาม