San Mateo Colleges of Silicon Valley

บทนำ

ดูโบรชัวร์ออนไลน์ได้ที่นี่

10 เหตุผลที่เรียนที่ San Mateo Colleges of Silicon Valley

 1. วิทยาลัยชุมชนสามแห่งของเรา (Cañada College, College of San Mateo และ Skyline College) เป็นที่ทราบกันดีว่ามีการถ่ายโอนและให้บริการที่มีคุณภาพรวมทั้งการโอนย้ายที่ได้รับการรับรองและร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือก
 2. ค่าเล่าเรียนรายปีประมาณ 6456 เหรียญสหรัฐ
 3. วิทยาลัยทั้งสามเป็นที่ปลอดภัยที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นโรงเรียนที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศ
 4. # 1 ในการโอนที่ได้รับการรับรองไปยังมหาวิทยาลัยสี่ปี - ขณะนี้มหาวิทยาลัย 55 แห่งมอบการถ่ายโอนที่ได้รับการรับรองให้กับนักเรียนของเรา
 5. การให้คำปรึกษาในการถ่ายโอนในสถานที่จัดทำโดยผู้แทนของ UC Berkeley และอัตราการรับเข้าเรียนที่ UC Berkeley เพิ่มขึ้น 165% ในปีล่าสุด (89 ในปี 2014 และ 213 ในปี 2015)
 6. วิทยาลัยทั้งสามแห่งนี้มีโปรแกรมการรับรองและการถ่ายโอนที่มีคุณภาพในสถานที่ของการศึกษาศิลปะพร้อมคณะอาจารย์และพนักงานที่ได้รับรางวัลโอกาสในการทำเครือข่ายและการฝึกงานมากมายกับ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงของ Silicon Valley รอบวิทยาลัย
 7. ทุนการศึกษา Beca ทั่วโลกรวมถึงการสละสิทธิ์การเรียนการสอนแบบเต็มรูปแบบสำหรับนักเรียนต่างชาติที่เข้ามา
 8. การลงทะเบียนหลักสูตรพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ
 9. ผู้ประสานงานที่อยู่อาศัยพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านที่พักอาศัยใกล้กับวิทยาลัยทั้งสามแห่งของเรา
 10. ศูนย์ STEM ระดับประเทศที่Cañada College and Fabrication Lab ที่ Skyline College

San Mateo Colleges of Silicon Valley ประกอบด้วยวิทยาลัยชุมชนสองแห่งที่ได้รับการรับรองอย่างได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการสามแห่ง ได้แก่ Cañada College, College of San Mateo และ Skyline College พวกเขาตั้งอยู่ในใจกลางเขตซานฟรานซิสโกของรัฐแคลิฟอร์เนีย ทั้งสามวิทยาลัยมี "Transfer Admission Guarantee" ซึ่งอาจเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้ทำให้นักศึกษามั่นใจในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้หากนักศึกษามีคุณสมบัติตรงตามความต้องการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยและข้อกำหนดอื่น ๆ และไม่อยู่ภายใต้การเลือกสรรของนักศึกษาที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยทั่วไป ในปี พ.ศ. 2558 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั้งสองได้รับนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเป็นจำนวน 236 คนจากมหาวิทยาลัยทั้ง 3 แห่ง นักเรียนเหล่านี้จะเข้าเรียนในรุ่นน้องและต้องการเพียงแค่สองปีเพื่อจบปริญญาตรีที่ UC Berkeley วิทยาลัยเหล่านี้เป็นที่รู้จักในหลักสูตร STEM (Science, Technology, Engineering และ Math) และ Skyline College มีการฝึกงานกับ Caltech และ UC Berkeley วิทยาลัยCañadaมีศูนย์ STEM ที่ได้รับรางวัลเป็นแห่งแรกในบรรดาวิทยาลัยชุมชนในแคลิฟอร์เนีย ตัวอย่างเช่นคลาสการเคลื่อนไหวของมันจะสอนโดยพนักงาน Pixar วิทยาลัยสกายไลน์เพียง 15 นาทีจากซานฟรานซิสโกมีการค้าระหว่างประเทศและโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีชีวภาพและวิศวกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมฝึกงานกับ CalTech และ UC Berkeley วิทยาลัย San Mateo เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนที่เก่าแก่ที่สุดในแคลิฟอร์เนีย ในปี ค.ศ. 1920 วิทยาลัยซานมาเทโอกำลังอยู่ในระดับมากการเตรียมเข้าโรงเรียนหรือกระดานกระโดดเข้าสู่ Stanford University และ University of California (Berkeley) การศึกษาใน Silicon Valley อาจทำให้นักศึกษาฝึกงานและโอกาสในเครือข่ายใน Google, Apple, Salesforce, Twitter และ Facebook เป็นต้นแต่ละวิทยาเขตของเราอยู่ในชุมชนขนาดเล็กและปลอดภัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงซึ่งจะพาคุณตรงไปยัง San Francisco, San Jose, SFO สนามบินนานาชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น Monterey Bay, Yosemite และ Lake Tahoe อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม นักเรียนต่างชาติสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์การรับสมัครนานาชาติของเราได้ที่ พลเมืองและพลเมืองสหรัฐสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอำเภอของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่

 • Cañada College, Redwood City, California College of San Mateo, San Mateo, California Skyline College, San Bruno, California, , San Mateo

คำถาม

ข้อมูลทั่วไป

 • คุณสามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ได้หรือไม่?

วันที่ของหลักสูตร

 • หลักสูตรนี้มีกำหนดวันรับสมัคร วันสุดท้ายเมื่อไหร่?
 • วันเริ่มต้นของหลักสูตรนี้คือวันอะไร?

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

 • หลักสูตรนี้มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
 • ฉันสามารถจ่ายสำหรับหลักสูตรเป็นงวดได้ไหม?

ประเภทและระยะเวลาของโปรแกรม

 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนออนไลน์หรือไม่?
 • หลักสูตรนี้ใช้ระยะเวลาศึกษานานเท่าไร?
 • หลักสูตรนี้มีจัดสอนในแบบนอกเวลา หรือเต็มเวลา?

สถานที่ศึกษา

 • โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ที่ไหน?
 • บริเวณมหาวิทยาลัย ตั้งอยู่ที่ไหน?

เงินทุน

 • มีตัวเลือกกองทุนกู้ยืมใดหรือไม่สำหรับหลักสูตรนี้?

สมัครอย่างไร

 • การสมัครหลักสูตรนี้ต้องใช้เอกสารใดบ้าง?
 • หลักสูตรนี้มีขั้นตอนการรับสมัครอย่างไร?

ภาษา

 • หลักสูตรนี้จัดสอนในภาษาใด?

อื่น ๆ

 • อื่น ๆ