UET University School Of Tourism (Scuola Universitaria Europea per il Turismo)

บทนำ

ด้านอื่น ๆ ของการท่องเที่ยว

UET - มหาวิทยาลัยยุโรปเพื่อการท่องเที่ยวได้ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2536 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมวิชาชีพในภาคการท่องเที่ยว

ภาคการท่องเที่ยวมีแนวโน้มที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันกว่าภาคอื่น ๆ เป็นที่ต้องการของนักวิชาชีพที่มีความชำนาญเป็นพิเศษซึ่งมักใช้ในการจัดการภายในบริบทระหว่างประเทศ

วิสัยทัศน์

UET Italia เป็นผู้นำเสนอแบบอย่างระดับโลกที่เกิดขึ้นในอิตาลีเพื่อกำหนดแนวใหม่ในการศึกษาและฝึกอบรมด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม

หน้าที่

UET มอบประสบการณ์การเรียนรู้ทักษะและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับนักเรียนและองค์กรทั่วโลก ในการปรึกษาหารือกับอุตสาหกรรมเราพัฒนา Pathways การศึกษาและการฝึกอบรมและโปรแกรมที่ตอบสนองต่อธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการและสร้างโอกาสการจ้างงานและอาชีพที่ตอบสนองความต้องการแรงบันดาลใจวิถีชีวิตและคุณภาพชีวิตของนักเรียน ด้วยความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมและภาครัฐเราขอเสนอโอกาสในการฝึกงานที่โดดเด่นโครงการสุดโอกาสเครือข่ายและการเรียนรู้ระดับโลกและประสบการณ์ระดับมืออาชีพสำหรับนักเรียนและพันธมิตรของเรา เราส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมที่ส่งเสริมความเสี่ยงการเป็นผู้ประกอบการและความยืดหยุ่นในหมู่พนักงานและนักเรียนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสรรหาและพัฒนาทีมที่มีความหลากหลายซึ่งส่งเสริมสะท้อนและสนับสนุนนักเรียนและพันธมิตรที่หลากหลายของเรา

ค่า

UET มุ่งมั่นที่จะ:

  • มาตรฐานสูงสุดของความเป็นเลิศและความรับผิดชอบ
  • ประสบการณ์ของนักเรียนและการจ้างงาน
  • ไพบูลย์แนวโน้มโลก
  • ส่งเสริมนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์
  • การทำงานเป็นทีมหุ้นส่วนและความร่วมมือ
  • ความโปร่งใสและความซื่อสัตย์
  • ความยุติธรรมความยุติธรรมและการปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพ
  • สภาพแวดล้อมที่กระตุ้นความเป็นเพื่อนร่วมงานสูงอย่างมืออาชีพและเปิดกว้าง


ธีมหลักสำหรับการปรับปรุง

ชุมชน: เราจะสนับสนุนสนับสนุนและสร้างชุมชนจำนวนมากซึ่งนักเรียนของเราสามารถเรียนรู้และพัฒนา

การมีส่วนร่วม: เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่านักเรียนของเรามีส่วนร่วมกับการศึกษาของตนเองและมีโอกาสมากมายที่มีอยู่ทั้งภายในและภายนอก UET ซึ่งจะสามารถพัฒนาคุณลักษณะระดับบัณฑิตศึกษาและการจ้างงานได้

การสนับสนุน: เราจะให้การสนับสนุนอย่างทันท่วงทีและเป็นประโยชน์แก่คุณอย่างกระตือรือร้นและมีปฏิกิริยาเพื่อให้สามารถบรรลุศักยภาพของคุณได้

ข้อเสนอแนะ: เราจะให้ข้อเสนอแนะที่พร้อมท์และเป็นประโยชน์แก่คุณ

การยอมรับ: เราจะสนับสนุนและตระหนักถึงแนวทางการสอนที่ดี

ร้อยละของตำแหน่งงานในระดับสูงสำหรับหลักสูตรและปริญญาโทด้านการท่องเที่ยว

ด้วยหลักสูตรและปริญญาโทนักเรียนจะมีโอกาสที่จะทำงานในตอนท้ายของหลักสูตรการศึกษาและการฝึกงาน UET รายงานการจัดตำแหน่งงานหลังจบหลักสูตรที่สูงมากซึ่งขึ้นอยู่กับภาคธุรกิจอยู่ระหว่าง 75% ถึง 82% ตำแหน่งงานของนักเรียนของเรามีขึ้นที่ประเทศอิตาลีและต่างประเทศ

ได้รับการรับรอง

UET ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการตามพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 389/1994 OM 13.01.99 นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองตาม UNI ENI ISO 9001: 2008

UET ได้ทำข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศเพื่อความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษา

สถานที่

  • Via Privata della Torre, 18, 20127, Milan

คำถาม