Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

บทนำ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยของเรา (พระคาร์ดินัล Stefan Wyszynski University)

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw UKSW Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมหาวิทยาลัยได้รับการก่อตั้งขึ้นจากพื้นฐานของสถาบันการศึกษาเทววิทยาคาทอลิกแห่งเดิม (พ.ศ. 2497-2542) มหาวิทยาลัย Cardinal Stefan Wyszyńskiเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีสาขา 32 สาขา (ที่ 10 คณะ) มากกว่า 16.000 คนครูทางวิชาการ 737 คนและเจ้าหน้าที่ธุรการ 383 คน การศึกษาดำเนินการในระบบเต็มเวลาและระบบ part-time ทั้งในระบบวงจรระยะยาว (master) และในรอบแรก (ตรี) UKSW ยังมีคุณวุฒิวิชาชีพในหลักสูตรระดับปริญญาโทและเอก การศึกษาที่ดำเนินการในเกือบทุกสาขาวิชาได้รับการรับรองโดย State Accreditation Commission นักเรียนมีโอกาสที่จะได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในยุโรปมากกว่า 60 แห่งภายใต้โครงการ Erasmus มีสมาคมวิทยาศาสตร์นักศึกษาหลายแห่งและองค์กรนักศึกษาห้องแสดงนักเรียนและนักร้องประสานเสียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกกีฬาเช่นกัน

เกี่ยวกับคณะของเรา (คณะปรัชญาคริสเตียน)

คณะปรัชญาคริสเตียนประกอบด้วยสถาบันสามแห่ง ได้แก่ สถาบันปรัชญาสถาบันจิตวิทยาและสถาบันนิเวศวิทยาและจริยธรรมทางชีววิทยารวม 16 ส่วนและมากกว่า 30 เก้าอี้ คณะฯ มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์แบบสแตนด์อะโลนห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ห้องสมุดและห้องปฏิบัติการที่มีระบบทดสอบเวียนนา (VTS) ตั้งแต่ปี 2014/15 นักเรียนของเราสามารถเข้าใช้ศูนย์ทดลองวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งใหม่และห้องปฏิบัติการทดลองทางจิตวิทยาเซ็นทรัลได้ ภารกิจของเราคือเพื่อให้นักเรียนของคุณมีสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองในการศึกษาซึ่งการวิจัยและการศึกษามารวมกัน คณะเสนอ:

 • ระดับปริญญาตรีและโท "ในปรัชญาและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
 • บูรณาการหลักสูตรปริญญาโทในด้านจิตวิทยา
 • หลักสูตรปริญญาเอก ในปรัชญาและจิตวิทยา

ในหลักสูตรการศึกษาของเราเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการศึกษาที่หลากหลายและน่าสนใจขึ้นอยู่กับความรู้ความเข้าใจทฤษฎีความรู้เกี่ยวกับระเบียบวิธีปฏิบัติและเชิงปฏิบัติ คณาจารย์ดูแลอนาคตด้วยการพัฒนางานวิจัยที่มีคุณภาพสูง คณะได้ตีพิมพ์วารสารทางวิทยาศาสตร์สามเรื่อง ได้แก่ "Studia Psychologica", "Studia Philosophiae Christianae" และ "Studia Ecologiae et Bioethicae" เมื่อไม่นานมานี้คณะฯ ได้รับการประเมินว่า "หมวดหมู่" ในขั้นตอนการพิสูจน์แห่งชาติแสดงให้เห็นว่าเป็นไปตามข้อกำหนดที่วางไว้ในพันธกิจของคณะกรรมการ https://www.facebook.com/Study-with-us-Faculty-of-Christian-Philosophy-CSWU-Warsaw-1130218280409999/

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/37/37043_rsz_school2.jpg" alt="UKSW" />

รายงานความรับผิดชอบของเราสู่ความเป็นสากล

เรามองข้ามขอบเขตของมหาวิทยาลัยของเราเองและการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและส่งเสริมการเคลื่อนไหวระหว่างประเทศทั้งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่คณะของเรา ปีแล้วปีเล่าในการต้อนรับนักศึกษาชาวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้นในชุมชนวิชาการของเรา คณะปรัชญาคริสเตียนปัจจุบันทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศสถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย เราเชื่อว่านี่เป็นพื้นที่สำคัญของการพัฒนาของเรา ดังนั้นคณะของเรามุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกไม่ได้เป็นรูปแบบของความร่วมมือระหว่างประเทศรวมทั้งเพื่อสร้างเงื่อนไขสำหรับการจัดตั้งรูปแบบใหม่ของการทำงานร่วมกันระหว่างประเทศ เราขอต้อนรับทุกท่านจากต่างประเทศ!

การศึกษาในสาขาฟิสิกส์ของคริสเตียน

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36867_rsz_4.jpg" alt="UKSW" />

นักเรียนจากมหาวิทยาลัยในยุโรปที่ลงนามในข้อตกลงทวิภาคีของ Erasmus กับคณะปรัชญาคริสเตียนในด้านปรัชญาจิตวิทยาหรือการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมจะใช้เวลาเรียนหนึ่งหรือสองภาคการศึกษาในสถาบันของเรา โปรดทราบว่านักศึกษาอีราสมุสที่เข้ามาควรได้รับการเสนอชื่อจากสถาบันการศึกษาในประเทศของตนอย่างเป็นทางการ ในแต่ละปีคณะปรัชญาคริสเตียนสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ

8 เหตุผลที่ควรศึกษากับเรา

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36868_rsz_5.jpg" alt="UKSW" />

 1. หลักสูตรภาษาอังกฤษ: นักเรียนจะได้รับการเลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษทางด้านจิตวิทยาปรัชญาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ปีโดยปีที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะทำให้ข้อเสนอของเราน่าสนใจมากขึ้นและมีความหลากหลาย
 2. การฝึกอบรมการปฐมนิเทศ: เพื่อช่วยในการตั้งรกรากระหว่างวันแรกในกรุงวอร์ซอสำนักงานระหว่างประเทศของเราได้จัดเตรียมการฝึกอบรมปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนของ Erasmus ด้วยเคล็ดลับข้อมูลและโอกาสที่เป็นประโยชน์สำหรับการพบปะกับเพื่อนนักเรียน Erasmus ของคุณ คุณจะได้รับอีเมลเกี่ยวกับเวลาที่แน่นอนของการฝึกอบรมการปฐมนิเทศ
 3. โปรแกรมพี่เลี้ยง: เพื่อช่วยให้คุณพบกับทางที่มหาวิทยาลัยและในโปแลนด์คุณสามารถถามเกี่ยวกับเพื่อนสนิทโปแลนด์ของคุณ - นักเรียนชาวโปแลนด์ที่สามารถตอบคำถามเชิงปฏิบัติทั้งหมดของคุณแสดงให้คุณเห็นทางในวอร์ซอในคณะของคุณในนิสัยของโปแลนด์ , ฯลฯ ความช่วยเหลือแบบนี้มีให้โดย Erasmus Student Network (ESN) ESN เป็นองค์กรนักเรียนที่สนับสนุนการเคลื่อนไหวของนักเรียน มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการบูรณาการโดยการจัดทริปงานปาร์ตี้และกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนต่างชาติและชาวท้องถิ่น สมาชิกของ ESN ของเราจะให้ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากจุดเริ่มต้นของการเข้าพักในโปแลนด์ (Mentor program) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ www UKSW .esn.pl
 4. ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากผู้ประสานงาน: ผู้ประสานงานคือผู้รับผิดชอบโครงการด้านการเคลื่อนย้าย นักศึกษานานาชาติแต่ละคนได้รับการสนับสนุนจากผู้ประสานงานสองคนคือผู้ประสานงานด้านวิชาการ (dr Katarzyna Knopp, dr Zuzanna Górska) และผู้ประสานงานด้านการบริหาร (Mariola Sadowska) พวกเขายินดีที่จะช่วยคุณในระหว่างการเรียนที่คณะของเรา
 5. ที่พัก: เราสามารถเสนอสถานที่ใน Student Residence ในห้องเตียงคู่ ห้องพักแต่ละห้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตห้องน้ำห้องอาบน้ำ 2 ห้องห้องรับประทานอาหารพร้อมเตาปรุงอาหารและตู้เย็น ในหอพักนักศึกษาสามารถเข้าใช้ห้องดูโทรทัศน์ห้องรับแขกห้องอ่านหนังสือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับซักรีดและอบแห้ง ค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 100-150 ยูโรต่อเดือน
 6. โปแลนด์ - ประเทศปลายทางที่น่าสนใจ: โปแลนด์ถึงอันดับที่ 8 ในการจัดอันดับแบรนด์ระดับชาติที่ดีที่สุดภายใต้หัวข้อ "Rising Star" และดำเนินการโดยดัชนีแบรนด์ประเทศระบุว่าประเทศต่างๆน่าสนใจที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว ผู้มาเยือนโปแลนด์กำลังค้นพบวัฒนธรรมที่ดีทัศนียภาพอันงดงามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเมืองอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์หรือธรรมชาติผู้มาเยือนก็จะนำความทรงจำอันยาวนานออกไป โปแลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักเรียน ในปีการศึกษา 2012-13 ประเทศของเราเป็นประเทศปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับที่ 7 ของสหภาพยุโรปโดยมีนักเรียนที่เข้ามา 10 772 คน นอกจากนี้โปแลนด์ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในสหภาพยุโรปที่จะใช้ชีวิตในฐานะนักเรียน
 7. วอร์ซอ - สถานที่ของนักเรียนของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในกรุงวอร์ซอ - เมืองหลวงของโปแลนด์ วอร์ซอเป็นหนึ่งในเมืองที่พัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดในยุโรปและเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางการเมืองสังคมและวัฒนธรรม กรุงวอร์ซอยังมีชีวิตทางวิชาการอันยาวนานด้วยซึ่งมีนักเรียนมากกว่า 200,000 คนต่อปี วอร์ซอที่มีเสน่ห์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสันทนาการหลายแห่งเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจและสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยม นอกจากนี้เมืองมีภูมิศาสตร์ที่มีสิทธิพิเศษตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างทะเลและภูเขา
 8. โปแลนด์โปแลนด์ของคุณ: เราเสนอคอร์สแบบสมัครใจแบบโปแลนด์ (แบบเสียค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้คุณยังสามารถฝึกภาษาโปแลนด์ของคุณกับเพื่อนชาวโปแลนด์ได้

สถานที่

 • Dewajtis 5, 01-815, Warsaw

คำถาม