UNH Franklin Pierce School of Law

บทนำ

ชุมชนของนักศึกษาและนักวิชาการ

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ Franklin Pierce เป็นโรงเรียนกฎหมายที่มีความเป็นกันเองและสร้างสรรค์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนานักเรียนที่ชื่นชอบการสนทนาที่ท้าทายตั้งแต่ช่วงแรกของการปฐมนิเทศ เปิดรับการเรียนรู้จากการปฏิบัติ และพร้อมที่จะเข้าร่วมในกลุ่มศิษย์เก่า ผู้นำระดับโลกในด้านทรัพย์สินทางปัญญา การปฏิบัติทั่วไป ผลประโยชน์สาธารณะ ความยุติธรรมทางสังคม การพาณิชย์และเทคโนโลยี โปรแกรมการอยู่อาศัยตามกฎหมายของเราช่วยให้นักเรียนสามารถทำงานในสาขาที่พวกเขาสนใจได้นานถึงหนึ่งภาคการศึกษาในขณะที่ได้รับเครดิต และโปรแกรม Daniel Webster Scholar ของเราเป็นทางเลือกเดียวสำหรับการสอบเนติบัณฑิตยสภาในประเทศ คณาจารย์ของเราประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ในสาขาที่สนใจ อัตราส่วนนักศึกษา/คณาจารย์ที่มีขนาดเล็กจะส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการทำงานร่วมกัน UNH Franklin Pierce ซึ่งได้รับการรับรองโดยเนติบัณฑิตยสภาตั้งอยู่ที่คองคอร์ด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสภานิติบัญญัติ สำนักงานของรัฐ ตลอดจนศาลท้องถิ่น รัฐ และรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกา คองคอร์ดอยู่ห่างจากบอสตันเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์ และเราอยู่ห่างจากภูเขา ทะเลสาบ และมหาสมุทรแอตแลนติกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

ทำไมต้อง UNH แฟรงคลิน เพียร์ซ?

นอกเหนือจาก US News and World Report ความแตกต่าง 10 อันดับแรกในกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา UNH Franklin Pierce เป็นหนึ่งในโรงเรียนกฎหมายที่ได้รับการรับรองจากเนติบัณฑิตยสภา 100 อันดับแรกในประเทศ แม้ว่าเราจะทราบดีว่าการจัดอันดับมีความสำคัญต่อผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นนักเรียน แต่เรายังเชื่อว่าประสบการณ์ในโรงเรียนกฎหมายควรมีความสร้างสรรค์ คุ้มค่า และล้ำหน้ากว่าใคร

โรงไฟฟ้า

UNH Franklin Pierce School of Law เป็นโรงเรียนกฎหมาย 100 อันดับแรกตาม US News and World Report และยังคงรักษาความโดดเด่น 10 อันดับแรกของเราในด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเวลา 30 ปีติดต่อกัน - ในแต่ละปีนับตั้งแต่เริ่มจัดอันดับในหมวดหมู่นั้น

เราภูมิใจที่ได้เป็นโรงเรียนกฎหมายของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์และโรงเรียนกฎหมายผู้บุกเบิกสำหรับยุคข้อมูลข่าวสาร นักศึกษาที่ UNH Franklin Pierce ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิชาชีพทางกฎหมายตั้งแต่วันแรก โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ ทักษะ และค่านิยมที่เกี่ยวข้องและอิงจากการปฏิบัติ เพื่อให้เมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษา พวกเขาจะเข้าร่วมเครือข่ายศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จซึ่งทำงานในกว่า 80 ประเทศ

บัณฑิตด้วยความมั่นใจ

คุณจะออกจากที่นี่พร้อมกับสิ่งที่จะประสบความสำเร็จ ทักษะที่ลูกค้าพร้อม การศึกษาที่เหนือชั้นที่คุณจะได้รับจากชั้นเรียนขนาดเล็กและการเรียนรู้จากทนายความที่มีประสบการณ์เท่านั้น ประสบการณ์การทำงานในสถานที่อยู่อาศัยตามกฎหมายและคลินิก

เราทำผลงานได้ดีกว่าคู่แข่งในเรื่องที่สำคัญที่สุด ช่วยให้คุณได้งานด้านกฎหมายคุณภาพสูง มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์เป็นรัฐแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ใช้การสอบบาร์เครื่องแบบ ผู้สำเร็จการศึกษา UNH Franklin Pierce ที่เรียน UBE ใน NH จะได้รับคะแนนแบบพกพาที่สามารถโอนไปยังกว่า 25 รัฐทั่วประเทศ ศิษย์เก่าของเราปฏิบัติใน 48 รัฐและในกว่า 80 ประเทศ

ความหลากหลายและการยอมรับ

คณะวิชากฎหมายมหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ Franklin Pierce มุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เท่าเทียมกัน และครอบคลุมอย่างแท้จริงสำหรับนักศึกษา พนักงาน ผู้สมัคร และผู้เยี่ยมชมทุกคน เราเชื่อว่าการส่งเสริมความหลากหลายและความครอบคลุมในโรงเรียนของเราหมายถึงการยอมรับคุณค่าที่แท้จริงของประสบการณ์ที่หลากหลาย และเพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมกันของการเคารพและโอกาสสำหรับสมาชิกทุกคนในชุมชนของเรา เราพยายามส่งเสริมความเข้าใจร่วมกันมากขึ้นถึงวิธีการที่ความแตกต่างของแต่ละบุคคลได้กำหนดอัตลักษณ์ส่วนบุคคล เรามุ่งหวังที่จะเฉลิมฉลองความแตกต่างที่ทำให้เราแต่ละคนมีเอกลักษณ์ และเพื่อสนับสนุนการเติบโตและความสามารถของสมาชิกในชุมชนของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะมีศักยภาพสูงสุด เราตระหนักดีว่าบรรยากาศของการรวมกลุ่มนี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในการบรรลุการวิจัย ทุนการศึกษา การสอน การมีส่วนร่วม และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์อื่นๆ ทั้งหมดของโรงเรียนของเรา เรายอมรับและยินดีกับความรับผิดชอบในการสอนและการเรียนรู้ในระบอบประชาธิปไตยที่หลากหลาย ซึ่งความยุติธรรมทางสังคมทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างการศึกษาที่มีคุณภาพและการมีส่วนร่วมของพลเมือง

ได้รับการรับรอง

อเมริกันเนติบัณฑิตยสภา

  • คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ Franklin Pierce ได้รับการอนุมัติจากสภาหมวดการศึกษาทางกฎหมายและการรับเข้าเรียนที่เนติบัณฑิตยสภาแห่งอเมริกา, 321 North Clark Street, Chicago, IL 60654, 312-988-6738
  • มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ Franklin Pierce School of Law ซึ่งเดิมคือ Franklin Pierce Law Center ได้รับการรับรองโดย American Bar Association ตั้งแต่ปี 1974
  • ข้อมูลมาตรฐาน 509 ภาพรวมของการรับสมัครของ UNH Franklin Pierce การลงทะเบียน การออกจากงาน อัตราการผ่านบาร์ คณาจารย์ และข้อมูลอื่น ๆ ของ UNH ได้มอบให้แก่ ABA

คณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์ (NECHE)

  • มหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์ (NHCHE)

สถานที่

  • University of New Hampshire School of Law 2 White Street, , Concord

คำถาม