Université Du Québec En Outaouais UQO

บทนำ

เกี่ยวกับ UQO


มหาวิทยาลัยควิเบกใน Outaouais เพื่อความสุขในการเรียนรู้

University of Quebec Outaouais (UQO) ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีมิติของมนุษย์อำนวยความสะดวกในการเรียนรู้และสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงลักษณะของ ภูมิภาค

ด้วยการเป็นสมาชิกของเครือข่ายUniversité du Québec UQO สามารถพึ่งพาทรัพยากรทางการศึกษาและบริการทั่วไปของระบบมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

UQO ตั้งอยู่ใน Gatineau ในใจกลางย่าน Outaouais โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในศาลาสองแห่งที่สามารถเดินไปได้ไกลจากที่อื่นและมีความได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์และวัฒนธรรม มีความได้เปรียบในการตั้งอยู่ในพื้นที่ชายแดนที่มีการแสดงตนของสองวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาอยู่ตามจังหวะของกิจกรรมที่วุ่นวายของเมืองหลวงของรัฐบาลกลางออตตาวา ไม่เพียง แต่อยู่ในพื้นที่เขตเมืองเท่านั้น UQO ยังมีบริการด้านต่าง ๆ และทำงานเพื่อเพิ่มการแสดงตนในภูมิภาคในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 UQO ตั้งอยู่ในย่าน Saint-Jérômeในอาคารใหม่จำนวน 10,132 ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่ที่มุมถนนเซนต์โจเซฟและเลตเล่ย์หันหน้าเข้าหาศาลากลาง วิทยาเขตแห่งใหม่นี้ยินดีต้อนรับนักศึกษากว่า 2,000 คน มีห้องเรียนห้องปฏิบัติการการสอนและการวิจัยห้องสมุดห้องสมุด didac สำนักงานพื้นที่ในการบริหารพื้นที่การศึกษาของนักเรียนและบริการเสริมเช่นโรงอาหารและร้านหนังสือ แผ่กระจายไปทั่วหกชั้น

ผ่านชั้นเรียนที่เกิดจากกลุ่มเล็ก ๆ ของนักเรียนและการสอนที่มีคุณภาพมันมี UQO ให้รสชาติในการเรียนรู้สร้างอาชีพและประสบความสำเร็จในชีวิตของมัน ไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไปมนุษยธรรมมากขึ้นและเป็นมิตรมากขึ้น! นี่คือสิ่งที่ดึงดูด 7,500 นักเรียนที่ลงทะเบียนจากส่วนใหญ่ Outaouais แต่ยังตะวันออกออนตาริและส่วนที่เหลือของควิเบก ชื่อเสียงของ UQO ได้ข้ามพรมแดนและดึงดูดนักเรียนมากขึ้นจากต่างประเทศ


วิสัยทัศน์ของ UQO


กองกำลังทั้งหมดของชุมชนของเราจะมาบรรจบกันเพื่อที่จะได้มีการระดมโครงการที่ให้ชีวิตแก่วิสัยทัศน์ของเรา: "ให้ใกล้ชิดต่อไป! "

เรามุ่งเน้นความพยายามของเราในสามทิศทางเชิงกลยุทธ์ต่อไปนี้: การเสริมสร้างประสบการณ์ของนักศึกษาการสร้างโปรแกรมและการพัฒนางานวิจัยตลอดจนอิทธิพลของมหาวิทยาลัยของเรา


ในปี 2020

  • เรามุ่งเน้นความพยายามของเราในวัตถุประสงค์หลักของการให้ความหมายกับทุกการกระทำของเรา: นักเรียนของเรา;
  • เรากล้าที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในโปรแกรมบริการและการกระทำของเราเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน
  • เราพึ่งพาความร่วมมือและการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการสร้างความเชื่อมโยงที่มีความหมายและเพื่อขับเคลื่อนให้เราดำเนินต่อไป

ร่วมกันเปลี่ยนประสบการณ์ของนักเรียนที่ UQO


ภารกิจของ UQO


UQO: การแสดงออกที่สูงที่สุดของความรู้การวิจัยและการสร้าง

มหาวิทยาลัยUniversité du Québec en Outaouais ซึ่งเป็นสมาชิกของUniversité du Québecเป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะและสถาบันการวิจัยภาษาฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ใน Outaouais และ Laurentians ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ UQO เป็นศูนย์กลางในการเข้าถึงความรู้ฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาที่มีคุณภาพทุกรอบและกระตุ้นการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการสร้าง

นักเรียน UQO เป็นหัวใจของภารกิจ พวกเขาได้รับประโยชน์จากความหลากหลายของโปรแกรมรวมทั้งความเป็นเลิศของการเรียนการสอนและการวิจัยของตนขอบคุณอาจารย์ที่มีประสบการณ์และพนักงานเจ้าหน้าที่

UQO มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและวัฒนธรรมของประชากรในดินแดนที่ทำหน้าที่ผ่านการมีส่วนร่วมในชุมชน เชื่อมโยงกับความเป็นจริงทั้งในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศ UQO เป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมโดยการเป็นหุ้นส่วนและโครงการต่างๆ


ค่านิยมของ UQO


เกินตัว

UQO ให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางวิชาการที่น่าสนใจและมีคุณค่าตามความต้องการในการค้นพบโครงสร้างการคิดและพัฒนาความรู้สึกที่สำคัญของพวกเขา ที่ UQO ความสำเร็จของนักเรียนความสำเร็จของพนักงานที่เป็นนวัตกรรมและความสำเร็จในระดับบัณฑิตศึกษาเป็นแรงกระตุ้นที่รวมตัวกัน


ความเป็นเลิศและความแข็งแกร่ง

UQO เป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จซึ่งทุกคนมุ่งมั่นที่จะแสวงหาความเป็นเลิศในกิจกรรมทางวิชาการของตน UQO เป็นสถานที่แห่งการสร้างความรู้ที่ความเป็นเลิศและความเข้มงวดเป็นบรรทัดฐานและเป็นกรอบอ้างอิงที่ดำเนินการทั้งหมด


เปิด

UQO เป็นมหาวิทยาลัยภาษาฝรั่งเศสที่เปิดกว้างสำหรับสิ่งแวดล้อมและโลก UQO ตระหนักถึงความสำคัญของความหลากหลายทางวัฒนธรรมและส่งเสริมให้เกิด นอกจากนี้ยังรวมถึงมิติระหว่างประเทศในกิจกรรมการฝึกอบรม


ความซื่อสัตย์และความโปร่งใส

UQO ชอบเสียงและการจัดการที่รับผิดชอบในขณะที่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้จะอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลและความมุ่งมั่นของผู้คน


เคารพ

UQO ทำหน้าที่ในการเคารพต่อผู้คนด้วยการวางนักเรียนเป็นหัวใจสำคัญของพันธกิจและพนักงานที่เป็นศูนย์กลางของการพัฒนา เป็นการให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของนักศึกษาพนักงานผู้สำเร็จการศึกษาและพันธมิตรและสนับสนุนการทำงานร่วมกันและการสนับสนุนในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์มากมาย

สถานที่

  • C.P. 1250, succursale HullGatineau (Québec) Canada , J8X 3X7, Gatineau

  • 5, rue Saint-JosephSaint-Jérôme (Québec) Canada, J7Z 0B7, Saint-Jérôme

คำถาม